Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cán bộ Bộ ngoại giao công khai bán mũ của Jungkook (BTS) với giá trên trời, ARMY nghi ngờ vật dụng cá nhân của nam idol đã bị đánh cắp

Người này cho biết, nam idol đã để quên mũ nhưng không tìm lại nên nghiễm nhiên, anh ta có quyền sở hữu nó.

Theo thông tin đang gây bức xúc trong cộng đồng ARMY, mới đây, 1 người bán (A) tự xưng là cán bộ công chức của Bộ Ngoại giao đã đăng bán chiếc mũ của Jungkook (BTS) với giá 10 triệu KRW (~171 triệu VNĐ).

Người này cho biết mình đã tìm thấy chiếc mũ vào khoảng tháng 9 năm ngoái: "Nó bị bỏ lại ở khu vực phòng chờ khi BTS đến đây làm hộ chiếu ngoại giao. Trong vòng 6 tháng kể từ khi báo mất tài sản, không có ai gọi điện đến để tìm lại nó cả. Vậy nên người tìm thấy có quyền sở hữu chiếc mũ".

Chiếc mũ được cho là của Jungkook được 1 công chức Bộ ngoại giao rao bán với giá 10 triệu KRW

Thế nhưng, thay vì giữ làm kỉ niệm hoặc gửi tặng một fan nào đó may mắn, người này lại chọn cách bán chiếc mũ được cho là của Jungkook để trục lợi. 

"Đây là chiếc mũ mà Jungkook (BTS) đã đội, kể cả có tiền cũng chưa chắc đã mua được. Vì cậu ấy là ca sĩ nổi tiếng thế giới nên đồ vật của cậu ấy còn có giá trị cao hơn nữa. Tôi không điều chỉnh giá đâu. Tôi nghĩ sau này nó sẽ còn đắt hơn bây giờ" - A khẳng định. Ngoài ra, để chứng minh tính xác thực của thông tin, A còn đăng ảnh thẻ công vụ của Bộ ngoại giao để xác minh danh tính.

Tuy nhiên, việc làm của A đã gây ra tranh cãi gay gắt trên các diễn đàn. Nhiều người nghi ngờ A cố tình lấy cắp mũ của Jungkook để rao bán với giá trên trời, số khác lại nghi ngờ đây chỉ là chiếc mũ giống với mũ của em út BTS. 

Jungkook rất chuộng kiểu mũ bucket nên rất khó để xác nhận chiếc mũ trên có phải do nam idol bỏ quên hay không

Sau khi tranh cãi lên cao, A đã xóa bài đăng của mình và trả lời 1 số tin nhắn rằng: "Tôi không phạm pháp thì mấy người tố cáo gì chứ?", "Tôi nghỉ việc ở Bộ Ngoại giao rồi".