Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Camila Cabello và Shawn Mendes thống lĩnh Spotify năm nay với bản hit "định tình"!

Vượt mặt Bad guy, Senorita đã trở thành ca khúc hot nhất 2019 tính đến thời điểm hiện tại trên Spotify.

Cách đây không lâu, Billie Eilish vô cùng vinh dự khi sở hữu ca khúc phát hành trong năm 2019 hot nhất tại Spotify với hơn 919 triệu lượt xem cho Bad guy. Quán quân tiền nhiệm không ai khác chính là siêu hit 7 rings "chanh sả" ra mắt hồi đầu năm nay của Ariana Grande.

Tuy nhiên, niềm vui ngắn chẳng tày gang, ngay khi Billie Eilish và cộng đồng người hâm mộ còn chưa kịp ăn mừng thành tích mới được bao lâu thì mới đây, thông tin từ Spotify cho hay, ngôi vị ca khúc hot nhất 2019 đã chính thức... đổi chủ. Và quán quân mới nhất hẳn sẽ không nằm ngoài dự đoán của nhiều người, chính là bản hit định tình Senorita của cặp đôi Shawn Mendes và Camila Cabello.

Theo đó, với hơn 930 triệu lượt stream trên Spotify tính đến thời điểm hiện tại, Senorita đã "đá văng" Bad guy và giữ cương vị là ca khúc có lượt stream cao nhất được phát hành trong năm nay. Đây cũng là một trong những ca khúc do nghệ sĩ nữ góp mặt trình bày có lượt stream cao nhất trong lịch sử Spotify!

Sau khi phát hành ca khúc Senorita không lâu, Shawn Mendes và Camila Cabello đã công khai hẹn hò và hiện cả hai đang có khoảng thời gian vô cùng vui vẻ bên nhau. Hi vọng trong tương lai cặp đôi sẽ cùng nhau tạo nên nhiều bản hit thêm nữa.