Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Camila Cabello tung siêu phẩm mới với giai điệu bắt tai và điệu nhảy... siêu dị!

Đến hẹn lại hẹn, Camila Cabello đã trở lại với những ca khúc hấp dẫn khiến khán giả đứng ngồi không yên.

Sau bản hit đình đám "Senorita" kết hợp với Shawn Mendes, không ngủ quên trên chiến thắng, Camila Cabello tiếp tục bước vào hành trình chinh phục thế giới âm nhạc. Vào tối ngày 5/9, cô đã tung ra hai ca khúc mới mang tên "Shameless" "Liar" vô cùng bắt tai.

Camila Cabello

Có thể nói, đây là hai ca khúc solo của cô nàng trong năm 2019 với hai giai điệu hoàn toàn tương phản nhau: Nếu như "Shameless" nổi bật với giai điệu guitar pha chút rock thì "Liar" lại là ca khúc mang âm hưởng của hiphop, Latin và jazz.

Bên cạnh đó, cô nàng cũng "thả xích" MV "Shameless". Video do Henry Scholfield làm đạo diễn với những phân cảnh, điệu múa gấp gáp phù hợp với giai điệu của ca khúc. Đặc biệt hơn, hình ảnh điệu nhảy kì quặc của Camila Cabello khi cô... trườn bò trên sàn nhà của căn biệt thự trống rỗng cùng các vũ công khiến khán giả hình dung một "đội quân Camila Cabello" đang hát ca.

"Những bài hát này bao gồm những câu chuyện về cuộc sống của tôi trong vài năm qua, và nó đa phần xoay quanh những sắc thái của tình yêu" - Camila Cabello đã từng chia sẻ cảm xúc của mình tại Saturday Night Live.

Khác với "Senorita" với giai điệu ngọt ngào, tình tứ, "Shameless""Liar" gấp gáp, thô bạo hơn. Nó không những thể hiện khía cạnh khác của tình yêu mà cả phong cách âm nhạc đa dạng của Camila Cabello.