Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Camila Cabello "tự luyến" trong ca khúc mới, bạn đã nghe thử chưa?

Liên tục cho ra lò những ca khúc mới chỉ trong vòng nửa năm trở lại đây, cư dân mạng không khỏi thán phục trước sự chăm chỉ của Camila Cabello.

Mới đây, Camila Cabello đã tung ra bản audio chính thức cho ca khúc mới mang tên Easy. Trước đó vào tuần rồi, cô nàng vừa khiến cư dân mạng chìm trong nước mắt với bản tình ca buồn Cry for me gửi đến người yêu cũ. Xem ra đường tình duyên thuận lợi cùng chàng "gà bông" Shawn Mendes đã giúp nữ ca sĩ có thêm động lực "chạy nước rút" trên đường đua âm nhạc.

Nối gót đàn chị Ariana Grande, Camila Cabello hiện là nữ ca sĩ có tần suất comeback "chóng mặt" nhất trong thời gian gần đây.

Sau Senorita, Shameless, Liar, South of the border, Cry for me, đây là ca khúc thứ... 6 mà nữ ca sĩ phát hành trong vòng nửa năm trở lại đây. So với những ca khúc trước, Easy mang giai điệu tươi sáng và tràn đây hơi thở tự tin, lạc quan hơn. Sau tất cả những tổn thương với Cry for me Liar, cô nàng trong câu chuyện tình - hay chính là Camila đã trở thành một người "lười" yêu và dành thời gian để quý trọng bản thân. Bởi trải qua cuộc tình tan vỡ, mọi thứ với cô nàng "dường như trở nên dễ dàng" hơn nhiều.

Không còn bi lụy với tình yêu tan vỡ, Camil chọn lựa vượt qua đau khổ và trở thành cô nàng "tự luyến".