Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Camila Cabello tố Fifth Harmony giả dối, nói sai sự thật

Nữ ca sĩ đã chính thức lên tiếng xoay quanh tin đồn việc cô tự ý rời 5H mà không thông báo cho các thành viên khác.

Tin tức về việc Camila Cabello bất ngờ rời Fifth Harmony (5H) để theo đuổi sự nghiệp solo có lẽ là thông tin được nhiều người quan tâm nhất từ hôm 19/12 đến nay. Trong một bài đăng trên các phương tiện truyền thông, nhóm cho biết "Camila đã đơn phương rời nhóm mà không thông báo cho các thành viên còn lại. Quyết định này của Camila làm tất cả mọi người đều bất ngờ và mọi tin tức về việc ra đi của nữ ca sĩ 19 tuổi hầu như chỉ thông qua người đại diện của cô". Tuy nhiên, trong một status mới đây trên Instagram, đích thân Camila đã lên tiếng phủ nhận bài đăng của nhóm đồng thời tố Fifth Harmony nói không đúng sự thật.

camila cabello rời nhóm

Sự thật đằng sau chuyện Camila Cabello rời 5H đang là đề tài nóng hổi trong 2 ngày qua

"Tôi đã rất sốc khi đọc được bài đăng từ tài khoản chính của Fifth Harmony mà thực sự không biết chuyện gì đang xảy ra", Camila viết. "Các thành viên trong nhóm chắc chắn đã hiểu rõ lòng tôi từ lâu rồi, cũng như hàng tá những cuộc trò chuyện về tương lai mà chúng tôi đã trao đổi trong suốt tour lưu diễn. Việc nói rằng họ nhận được thông báo thông qua người đại diện của tôi chuyện tôi quyết định rời nhóm ĐƠN GIẢN LÀ KHÔNG ĐÚNG SỰ THẬT. Giống như các thành viên khác đã đề cập trong thông báo về kế hoạch sắp tới của họ, tôi cũng đã lên kế hoạch để tiếp tục chuẩn bị cho sự nghiệp solo của mình trong năm tới nhưng tôi thực sự không muốn kết thúc mọi thứ với 5H theo cách này".

Camila cũng không giải thích vì sao hay khi nào cô quyết định chấm dứt mối lương duyên với nhóm, cũng như không muốn biết làm thế nào Lauren Jauregui, Normani Kordei, Dinah-Jane Hansen và Ally Brooke Hernandez biết được chuyện cô rời 5H. Thay vào đó, nữ ca sĩ trẻ cho biết cô đang dành nhiều kỳ vọng vào một chương mới trong sự nghiệp của mình.

"Năm tới, tôi sẽ tập trung hoàn toàn cho sự nghiệp âm nhạc riêng của mình. Tôi cảm thấy phấn khởi và tràn đầy niềm vui vì tôi biết sẽ không có vấn đề gì xảy ra đâu, tôi sẽ làm theo những gì con tim mình mách bảo", cô viết.

camila cabello rời nhóm

Mối lương duyên giữa Camila Cabello và 5H đã kết thúc từ đây

Với sự ra đi của Camila Cabello, như vậy Fifth Harmony sẽ là nạn nhân tiếp theo của 2 albums curse: đa phần các nhóm nhạc nữ sẽ tan rã hoặc mất đi một thành viên sau album thứ 2. Bên cạnh đó, Camila cũng sẽ nối gót đồng nghiệp nam Zayn Malik (cựu thành viên 1D) trở thành người đầu tiên rời nhóm 5H để theo đuổi sự nghiệp solo.

HN lược dịch