Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Camila Cabello tiết lộ từng cảm thấy bất an về hành động 'bá đạo' của con gái Beyoncé và Jay-Z ở lễ trao giải Grammy

Camila Cabello cuối cùng cũng có dịp chia sẻ về khoảnh khắc được lưu truyền rộng rãi nhất ở lễ trao giải Grammy vào tháng trước.

Mặc dù lễ trao giải Grammy của năm 2018 đã trôi qua được gần một tháng, nhưng người hâm mộ vẫn không ngừng bàn tán về một số chi tiết thú vị từ chương trình. Không phải là những giải thưởng được trao trên sân khấu mà là một khoảnh khắc diễn ra dưới khán đài giữa bài phát biểu xúc động của Camila Cabello chớp nhoáng đến mức chỉ cần bạn chớp mắt một cái là có thể bỏ qua nó.

Chia sẻ trên sân khấu, Camila cho biết: "Tôi ở đây đêm nay bởi vì, giống như những DREAMer (người nhập cư), cha mẹ tôi đưa tôi đến đất nước này mà không có gì trong túi ngoài niềm hy vọng. Họ dạy tôi phải biết làm việc chăm chỉ gấp đôi và không bao giờ được bỏ cuộc. Và thực sự thì, hành trình của tôi cũng không khác gì so với họ."

Và khi chiếc máy quay chỉa hướng sang phía khán giả để quay phản ứng, tất cả người hâm mộ được chứng kiến một khoảnh khắc vô cùng đắt giá có 1-0-2: cô bé 6 tuổi Blue Ivy bình tĩnh ra hiệu bảo bố mẹ mình bình tĩnh lại và ngừng vỗ tay.

Khoảnh khắc để đời của Blue Ivy

Và tới tận bây giờ, một tháng sau lễ trao giải Grammy, Camila Cabello mới có cơ hội nói về vấn đề này. Vào thứ hai ngày 19/2 vừa qua, Camila tham gia làm khách mời trong chương trình BBC Radio 1 Breakfast Show. Khi được MC Nick Grimshaw hỏi về khoảnh khắc này, và nữ ca sĩ tiết lộ rằng cô cảm thấy khá bất an về nó.

Không có gì tồi tệ hơn khi nhìn thấy một người tỏ vẻ không tán thành trong đám đông khi bạn đang cố đem đến một bài phát biểu truyền cảm hứng – đặc biệt khi người đó là con của Beyoncé và Jay Z. Khoảnh khắc này đã lập tức gây bão trên mạng xã hội, tuy nhiên điều đó lại đem đến sự nặng nề trong tâm trí của nữ ca sĩ trẻ.

Camila chia sẻ: "Anh nghĩ hành động đó có ý nghĩa gì? Em đã có chút bất an và bất ngờ. Em tự hỏi bản thân mình, "Điều đó có ý nghĩa là gì?" Anh có nghĩ rằng cô bé không thích bài phát biểu của em không?"

Nick đã phải trấn an nữ ca sĩ: "Anh nghĩ những gì cô bé làm chỉ có ý là không muốn tiếng vỗ tay làm gián đoạn bài phát biểu của em. Anh nghĩ cô bé ý nói với mẹ và bố rằng, "Chị ấy vẫn chưa kết thúc mà, chị ấy vẫn đang nói!" Kiểu như, "Hãy bình tĩnh. Hãy bình tĩnh.""

Camila cũng tỏ vẻ lạc quan và đùa rằng: "Em cũng không nghĩ vậy đâu. Em có cảm giác con bé thích em. Con nít thường thích em mà." Sau đó cô chốt lại bằng câu nói không thể chuẩn hơn: "Cảm ơn chúa em đã không nhìn xuống khán giả khi việc đó xảy ra. Chỉ cần nhìn thấy họ [Jay-Z và Beyoncé] ở đó, thực sự thì chỉ nhìn thấy người ở dưới đó, em chắc sẽ không bình tĩnh nổi đâu.""