Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Camila Cabello ra ca khúc mới: Nghe một lần biết chắc sẽ thành hit!

Sau một thời gian vắng bóng, Camila Cabello đã trở lại với một ca khúc mới kết hợp cùng Mark Ronson mang tên 'Find U Again'.

Sau một thời gian 'nhá hàng', cuối cùng sản phẩm kết hợp của Mark Ronson và Camile Cabello mang tên "Find U Again" đã ra mắt. Với giai điệu vô cùng bắt tai và mượt mà, rất nhiều khán giả tin rằng ca khúc này sẽ nhanh chóng xuất hiện trên các bảng xếp hạng danh tiếng.

Camila Cabello

Chia sẻ về sự hợp tác với Camila Cabello, Mark thừa nhận anh đã liên tục tìm những nghệ sĩ phù hợp với ca khúc của mình. Anh nhớ lại việc lái xe vòng quanh thành phố và nghe "Havana" của Camila Cabello. Trong một khoảnh khắc, anh nhận ra thánh lầy Camila chính là một mảnh ghép còn thiếu trong âm nhạc của mình. 

"Tôi đã viết cho cô ấy một đoạn tin nhắn và giải thích bản thu âm nói về điều gì. Camila đã yêu thích toàn bộ những chia sẻ đó." Rõ ràng, cả hai đã hợp tác vô cùng ăn ý với nhau. Trước đó, Mark cũng tạo ra một bản hit với Miley Cyrus mang tên "Nothing Breaks Like a Heart".

Trong thời điểm làng nhạc đang có sự xáo động mạnh mẽ khi nhiều nhân vật mới xuất hiện, kết hợp với một loạt nghệ sĩ trở lại như Katy Perry, Miley Cyrus, Cardi B, liệu ca khúc của Camila Cabello có thành công? Hãy cùng ủng hộ cho "thánh lầy" Camila sau một thời gian dài vắng bóng các bạn nhé!