Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Camila Cabello là nghệ sĩ nữ duy nhất có 2 ca khúc đi vào lịch sử Spotify nhờ lượt stream cực "khủng"!

Tính đến hiện tại, giọng ca gốc Cuba là nữ nghệ sĩ đầu tiên và duy nhất làm được thành tích trên tại Spotify.

Sau Senorita, tên tuổi Camila Cabello lên như diều gặp gió. Cô nàng và anh bạn trai Shawn Mendes trở thành cái tên sừng sỏ trên các nền tảng stream nhạc lẫn phát video trực tuyến bởi độ phủ sóng mạnh mẽ của mình. Công bằng mà nói, trước khi đến với nhau và tạo nên siêu hit hot nhất hè này, Camila Cabello đã có một danh tiếng nhất định cho mình. 2019 chỉ là thời điểm chín muồi giúp tên tuổi cô nàng thêm phổ biến mà thôi.
 
Trong năm vừa qua, nhờ Senorita, Camila Cabello đã trở thành nghệ sĩ thiết lập nên kỉ lục thuộc hàng tỷ lượt stream trên Spotify mà chưa ai có thể phá vỡ. Theo đó, tính đến thời điểm hiện tại, giọng ca sinh năm 1997 là nữ nghệ sĩ đầu tiên và duy nhất trong lịch sử Spotify có 2 ca khúc đạt 1 tỷ lượt stream trở lên với tư cách là nghệ sĩ hát chính.
 
 
Dĩ nhiên, thành tích này của cô nàng đến từ hai siêu hit không thể nào quen mặt hơn: Senorita Havana. Cụ thể, sau nửa năm phát hành, Senorita đã trở thành ca khúc phát hành trong năm 2019 có lượt stream kỉ lục nhất và đạt 1,1 tỷ lượt stream. Trong khi đó, Havana sau hơn 2 năm lên kệ đã thu về được hơn 1,3 tỷ lượt stream. Xin chúc mừng Camila Cabello và các fan!
 
 
Tin rằng trong tương lai, giọng ca gốc Cuba tài năng và quyến rũ này sẽ tiếp tục tạo nên những kỉ lục "vô tiền khoáng hậu" nữa cho làng nhạc thế giới.
Từ Khóa:

Camila Cabello