Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Camila Cabello hợp tác với anh trai của Billie Eilish trong ca khúc mới

Camila Cabello đã tiết lộ rằng cô vừa hợp tác với anh trai của Billie Eilish trong một ca khúc mới.

Sau khi hợp tác rất thành công với Shawn Mendes trong ca khúc "Senorita", Camila Cabello tiếp tục tham gia vào một dự án âm nhạc khác. Lần này người được cô lựa chọn là Finneas O'Connell, anh trai của ngôi sao nhạc pop Billie Eilish.

Nói với Variety, Camila Cabello cho biết: 'Chất nhạc của anh ấy làm tôi nghĩ đến Ed Sheeran hay Taylor Swift. Tôi nghĩ rằng [Billie] và Finneas [tạo ra] cùng nhau tạo ra một thứ âm nhạc rất chất". 

Finneas O' Connell chính là người đứng sau những sản phẩm rất thành công của Billie Eilish. Năm 14 tuổi, cô tự thu âm ca khúc "Ocean Eyes" do chính anh sáng tác để gửi cho một lớp học khiêu vũ. Kết quả tuyệt vời ngoài sức tưởng tượng, hai anh em nhà Eilish quyết định đăng tải bài hát lên một trang chia sẻ âm nhạc trực tuyến.

Chỉ trong khoảng thời gian ngắn ngủi, ca khúc đạt hơn 10 triệu lượt nghe, nhận được hàng nghìn phản hồi tích cực. Chưa dừng lại ở đó, ca khúc được rất nhiều hãng thu âm mua lại bản quyền, phát hành toàn thế giới. Sức nóng oanh tạc của "Ocean Eyes" tiếp thêm động lực để Billie Eilish phát triển sự nghiệp âm nhạc của mình. Cô tiếp tục tung ra hàng loạt bản hit chấn động làng nhạc Âu Mỹ như "Bellyache", "Bored", "Copy cat", "When the party’s over"…

Trước Camila Cabello, một nghệ sĩ khác cũng đánh tiếng muốn hợp tác với anh em nhà Billie Eilish là Shawn Mendes. Trong một video đăng trên Twitter, Shawn Mendes được hỏi: "Anh có thích hợp tác với Billie Eilish không" và câu trả lời của anh chàng khiến các fan vô cùng sung sướng. "Vâng, tôi rất ngưỡng mộ cô ấy", anh nói". Chúng tôi khá thân và tôi nghĩ cô ấy thật tuyệt. Tôi rất muốn làm một vài điều gì đó với cô ấy". 

Từ Khóa:

camila cabello