Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Camila Cabello đánh úp MV mới: Tràn ngập cảnh 18+, đam mỹ và siêu hài hước!

Sau khi tung ra hai ca khúc là 'Shameless' và 'Liar' cách đây không lâu, Camila Cabello tiếp tục hoạt động hết công suất với MV mới.

2019 là một năm Camila Cabello hoạt động nghệ thuật hết công suất hết mình khi cô liên tục tung ra các sản phẩm âm nhạc mới mẻ và chất lượng. Sau bản hit đình đám kết hợp với Shawn Mendes mang tên 'Senorita', cô tiếp tục tung ra MV 'Shameless' và mới đây nhất là 'Liar'.

Liar

Được thực hiện bởi đạo diễn tài năng Dave Meyers, 'Liar' đích thực là một MV với những phân cảnh hài hước và cũng nhiều phân đoạn 18+. Camila bị cuốn vào trong những cơn ác mộng liên tục, cô cũng gặp phải vô vàn tình huống trớ trêu: Bị mắc nghẹn khi ăn, bị một con voi từ trên trời rơi xuống người và quen phải những anh chàng tệ hại. 

Liar

Đan lồng với những thước quay vui nhộn cũng là thông điệp xã hội mà Camila Cabello muốn gửi gắm: Hình ảnh hai chàng trai hôn nhau trong MV phần nào thể hiện quan điểm ủng hộ LGBT của cô. Tất cả đều được Camila truyền tải một cách dễ hiểu, gần gũi với khán giả đại chúng. 

Dự kiến, ca khúc này sẽ nằm trong album thứ hai của cô mang tên 'Romance'. Camila Cabello từng chia sẻ đây sẽ là sản phẩm nói về những vấn đề mà nữ nghệ sĩ đã trải qua. Hy vọng rằng, nó sẽ nối gót thành công của album đầu tay. 

Từ Khóa:

Camila Cabello