Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Camila Cabello "dằn mặt" Fifth Harmony khi tuyên bố sẽ ra mắt album solo vào mùa thu này

Camila Cabello dự định phát hành album solo đầu tiên của mình vào mùa thu 2017.

Để chứng minh cho động thái quyết liệt khi rời Fifth Harmony, giọng ca chính của nhóm - Camila Cabello vừa tuyên bố sẽ ra mắt album solo của cô vào mùa thu này.

Kể từ khi rời khỏi ban nhạc đình đám này, Camila đã liên tục cộng tác với rapper Pitbull, J Balvin và Cashmere Cat với nhiều bài hát và bây giờ nữ ca sĩ dự định sẽ hoàn thành một album solo để phát hành vào cuối năm nay.

"Tôi hy vọng sẽ phát hành vài bài hát đầu tiên trước mùa hè và sau đó sẽ hoàn thành một album hoàn chỉnh vào mùa thu", cô chia sẻ với tạp chí Fault.

Camila Cabello

Camila Cabello theo đuổi sự nghiệp solo sau khi tách nhóm

Fifth Harmony vừa có một năm 2016 hết sức thành công và khi album tiếp theo của nhóm còn dang dở, sự ra đi của Camila khiến ai nấy đều bất ngờ. Trong khi có thể lựa chọn một cách ra đi êm thấm thì Camila và Fifth Harmony lại có một cuộc “chia tay” ồn ào và tốn nhiều bút mực của giới truyền thông. Cô gái 20 tuổi này giải thích rằng con đường solo là một con đường mà Camila cảm thấy cần phải theo đuổi thời điểm đó.

Camila nói: "Tôi nghĩ đáng sợ nhất là bỏ một dự án thành công để theo đuổi một giấc mơ hoàn toàn mới, với một con đường mới đầy những điều phải khám phá". Nhưng ngay cả khi rời nhóm, nữ ca sĩ cho biết vẫn rất cảm kích nhóm nhạc đình đám này đã cho cô chỗ đứng như hiện tại.

Camila Cabello

Camila Cabello cùng nhóm Fifth Harmony thời còn "mặn nồng"

Tuyên bố của các thành viên còn lại trong nhóm nhạc nữ thành công Fifth Harmony với những cụm từ như "bị tổn thương và bối rối" cũng không khiến câu chuyện lắng xuống.

"Tôi luôn viết, chỉ vì tôi thực sự muốn trở thành một nhạc sĩ. Khi tôi viết nhạc, tôi đã nhận thấy mình như là một nghệ sĩ. Do đó đối với tôi, con đường này là con đường của đam mê, của hạnh phúc ", Camila khẳng định.

Mới đây nữ ca sĩ Camila Cabello đã bày tỏ sự thất vọng khi nhóm nhạc nữ Fifth Harmony (phiên bản 2017, sau khi cô rời nhóm) trình diễn trong dịp “Rockin 'Eve” của Dick Clark.

 

Nhật Anh lược dịch