Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Camila Cabello, Cardi B và BTS bị loại khỏi hạng mục được mong đợi nhất của Grammy 2019?

Best New Artist (Nghệ sỹ mới xuất sắc nhất) luôn là hạng mục gây chú ý nhất ở mỗi kỳ Grammy.

Trong vòng 24h qua, mạng Twitter xôn xao bàn tán tin Camila Cabello, Cardi B và BTS được xác nhận không hợp lệ cho hạng mục Best New Artist của Grammy 2019. Lý do là ba nghệ sĩ này đã không đáp ứng được các luật lệ đặt ra cho hạng mục này từ Viện hàn lâm.

Cụ thể, Camila Cabello đã phát hành tổng cộng 3 album, trong đó có 2 album với nhóm nhạc cũ Fifth Harmony. Tổng cộng, cô phát hành 35 ca khúc trong khi Grammy chỉ cho phép tham gia hạng mục 'nghệ sĩ mới' với điều kiện phát hành dưới 30 ca khúc.

Điều tương tự cũng xảy ra với Cardi B khi cô đã có hơn 34 ca khúc gồm 27 single và BTS đã phát hành 6 album video và hơn 100 ca khúc bao gồm 22 single.

Đây quả là một điều đáng tiếc bởi từ trước đến nay Best New Artist (Nghệ sỹ mới xuất sắc nhất) luôn là hạng mục gây chú ý nhất của Grammy.

Trong lịch sử, hạng mục này luôn mang đến cho công chúng yêu nhạc những cái tên nổi danh nhất như Mariah Carey, Toni Braxton, LeAnn Rimes, Lauryn Hill…Trước đó, nhóm nhạc huyền thoại The Beatles cũng đoạt được giải này năm 1965 hay anh em nhà The Carpenters cũng ghi tên mình năm 1971.