Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Camera ẩn: Khoảnh khắc khó xử khi Sunmi phát hiện fan lâu năm rao bán lại album cũ của Wonder Girls

Không ngoài dự đoán, nữ thần tượng đã lao đến trước mặt và 'mắng' người hâm mộ này.

Mới đây, nữ thần tượng Sunmi đã được mời tham gia một chương trình camera ẩn, nơi khách mời chứng kiến những phản ứng của người khác trong một tình huống do tổ sản xuất sắp đặt trước.

Trong tập phát sóng lần này, Sunmi gặp phải tình huống oái oăm khi ban tổ chức tìm được một người hâm mộ đang rao bán lại album cũ của Wonder Girls - "Why So Lonely" trên các trang web với giá 10.000 KRW/album (khoảng 200.000 VNĐ). Điều mà tổ sản xuất và khán giả chờ đợi là nữ thần tượng sẽ cảm thấy như thế nào khi fan quyết định bán đi album, "quay lưng" lại với mình.

Sunmi

Sunmi

Để tăng phần kịch tính, một nhân viên của chương trình đã đi ra ngoài gặp gỡ người hâm mộ nọ đồng thời hỏi thêm thông tin chi tiết về giao dịch. Trong khi đó, Sunmi theo dõi trực tiếp diễn biến câu chuyện qua các camera giấu kín.

Sunmi

Sau đó, Sunmi đã xuất hiện và tiết lộ danh tính trước người hâm mộ nọ. Vị fan này tỏ ra quá đỗi bất ngờ. Hóa ra người hâm mộ thực sự là một fan lâu năm của Sunmi. Ngay cả nữ thần tượng cũng nhớ rõ mình đã gặp anh chàng này rất nhiều lần trong quá khứ, tại các sự kiện mà Wonder Girl tham gia hoặc tổ chức.

Sunmi

Trong giây phút bối rối, người hâm mộ giải thích rằng anh chàng đã mua 30 album của Wonder Girls và nay phải bán vài cái đi để chuẩn bị tiền đi du lịch. Dĩ nhiên, Sunmi đã "mắng yêu" fan vì đã bán đi những album này, nữ thần tượng "phạt" fan bằng cách yêu cầu anh chàng quảng bá cho album mới của cô - "Gashina" trên đường phố.

Cuối cùng, hai người đã chụp ảnh lưu niệm và ôm nhau một cái trước khi chia tay.

Sunmi

Trong cuộc phỏng vấn sau này, Sunmi nói rằng cô ấy đã rất vui và cũng hiểu lý do vì sao fan của mình phải rao bán lại các album cũ. Nữ thần tượng dành nhiều lời cảm ơn người hâm mộ vì đã ở bên cô suốt 10 năm qua.

Xem lại toàn bộ đoạn camera ẩn trong clip bên dưới: