Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cảm xúc nhìn tượng sáp của sao: Dù rất vinh dự nhưng tim vẫn đau vì…quá xấu!

Dù biết việc được nặn tượng sáp rất tuyệt vời và vinh dự, tuy nhiên nhìn người hâm mộ cũng đã tan vỡ khi thấy tượng sáp của thần tượng có phần…quá xấu và không giống bản gốc.

Jennifer Lopez

Rất nhiều người tự hỏi các nhà điêu khắc đã nhìn vào  điều gì trong Jennifer Lopez để tạo ra một hình sáp trông hoàn toàn… không giống Jennifer Lopez mà chúng ta biết. Người hâm mộ ít nhiều thất vọng trước kết quả khi họ đến bảo tàng sáp để chụp ảnh tự sướng với người nổi tiếng yêu thích của họ. Jennifer Lopez cũng sẽ không chấp thuận bản thân bức tượng của mình nếu cô nhìn thấy nó.

Jennifer Lopez

Những người sáng tạo rõ ràng không biết cô ấy là ai. Các đường nét trên khuôn mặt đều sai và có phần lệch lạc ngoại trừ đôi môi gợi cảm và ánh mắt chăm chú mỗi lần nữ nghệ sĩ chụp ảnh nơi thảm đỏ. Ngoài ra, bức tượng thậm chí không có được thần thái của Jennifer Lopez. Chính vì thế, bức tượng sáp được nhận xét là  không có sự giống nhau .

Tất nhiên, sự khác nhau nà không phải là khủng khiếp, nhưng không phải Jennifer. May mắn thay, có những tượng sáp khác trông giống ngôi sao đình đám này.

Justin Timberlake

Đây không phải là bức tượng sáp kỳ lạ duy nhất của Justin Timberlake khiến cho bạn thấy ớn lạnh và trái tim người hâm mộ vỡ tan như những con sóng xô vào bãi cát.  Bức tượng sáp này khiến người xem cảm thấy nhiệt độ cơ thể… giảm xuống. Bởi vì sao? Khuôn mặt xanh xao như Justin Timberlake như sống lại từ cõi chết (có thể đó là phiên bản ma cà rồng), và đôi mắt của nam nghệ sĩ như ma ám!

Justin Timberlake

Nhiều người hâm mộ đã hoang mang bởi họ không thể tưởng tượng hình ảnh bức tượng sáp này nhảy múa trong ca khúc "Sexy Back" hoặc "Suit & Tie”. Nhìn chung, có vẻ như nhà điêu khắc vô tình làm tượng sáp giống sản phẩm cho ngôi nhà ma ám Halloween hơn là một bảo tàng sáp.

Hoàng tử William

Đây là một cú sốc khá lớn cho những người hâm mộ sự đĩnh đạc của hoàng tử đẹp trai nước Anh. Công nương Kate Middleton có lẽ không kết hôn với người đàn ông này bởi vì anh ấy không phải hoàng tử William. Bức tượng sáp hoàn toàn khác với bản gốc.

Hoàng tử William

Hình dạng bên ngoài của khuôn mặt không cân đối và lớn bất thường với hai má đa xù xì. Tượng sáp được cho là bản sao chính xác của những người nổi tiếng, nhưng bức tượng sáp này khá xấu. Hoàng tử William không xứng đáng với điều này.

Beyoncé

Beyoncé

Đây có lẽ là bức tượng sáp không giống Beyoncé nhất từ trước tới này. Có những tượng sáp xấu, nhưng bản sao này của Beyoncé luôn có phần sai lầm. Có vẻ như các nhà điêu khắc sáp đã tạo nên bức tượng có phần rối về khuôn mặt và tổng thể. Năm ngoái, đã có một cuộc tranh cãi ở New York bởi vì bức tượng này không giống Beyonce, và họ làm cho cô ấy trắng hơn. Tuy nhiên, có lẽ bức tượng này vẫn khá khác với nguyên bản.

Leonardo Dicaprio

Leonardo Wilhelm DiCaprio là một diễn viên, nhà sản xuất phim, nhà hoạt động môi trường người Mỹ. Kể từ thập niên 2000, DiCaprio nhận được nhiều khen ngợi trong sự nghiệp của mình trong một loạt tác phẩm điện ảnh. Và bức tượng sáp này đã thất bại trong việc khắc họa nam diễn viên.

Leonardo Dicaprio

Các bức tượng sáp tuyệt đẹp trước đây của nam diễn viên không như thế này. Các nhà điêu khắc đã khiến cho anh trông nhợt nhạt như phiên bản ma cà rồng. Khi bạn nhìn chằm chằm vào bức tượng sáp, bạn có cảm giác như bức tượng đang nhìn chằm chằm không. Cái nhìn băng giá trong đôi mắt xanh của anh khiến khán giả rợn mình.

Bức tượng với kích thích thật của anh ở bên trái cho chúng ta một ý tưởng về việc anh trông như thế nào nếu  không giành được bất kỳ giải Oscar nào sau khi làm việc chăm chỉ để có được… bức tượng vàng. Rất may, Leo đã giành được một giải Oscar trong sự nghiệp .

Đóng góp ý kiến