Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cảm xúc của Joy (Red Velvet) khi đọc các tin tiêu cực về ca khúc tái xuất 'Zimzalabim'

Thật sự không dễ chịu một chút nào.

Gần đây, Red Velvet đã comeback với “The Reve Festival: Day 1”. Trong khi mini album đạt được nhiều thành tích đáng khen ngợi thì ca khúc chủ đề "Zimzalabim" lại khiến công chúng nảy sinh nhiều quan điểm trái chiều, nhất là khi bàn đến tính chất âm nhạc thử nghiệm và cấu trúc bài hát mới lạ.

Red Velvet nổi tiếng là một nhóm nhạc thường thách thứ các giới hạn của âm nhạc và không bao giờ chọn các ca khúc chủ đề an toàn. Do đó, với một khối lượng lớn các tác phẩm âm nhạc như vậy, không phải tất cả các bài hát của nhóm sẽ được đón nhận, "Zimzalabim" là một trong số đó.

Trong một sự kiện ký tặng fan, Joy tiết lộ rằng cô nàng cực kỳ phấn khích khi chuẩn bị và quảng bá cho "Zimzalabim". "Mình thích album này rất nhiều, vũ đạo, bài hát, trang phục... tất cả mọi thứ. Chúng rất phù hợp với nhau". 

Joy

Joy nhấn mạnh điểm khác biệt của Red Velvet đó là luôn đem đến những sản phẩm chất lượng cao hơn, ấn tượng hơn qua mỗi lần trở lại. Cả nhóm sẽ rất buồn nếu như họ chỉ có thể phát hành những thứ đơn giản, nhàm chán xưa cũ. Tuy nhiên, Joy cũng thừa nhận rằng cô đã đọc rất nhiều bình luận tiêu cực về màn trở lại của Red Velvet.

Thật không may, chúng đã khiến cô nàng cảm thấy buồn và thất vọng, đặc biệt là khi xem xét tất cả sự sáng tạo và nỗ lực đã được đưa vào sản phẩm.

Nếu có thể, Joy muốn người hâm mộ hãy để lại những bình luận tích cực về "Zimzalabim", để cân bằng lại những chỉ trích mà cô đã thấy trên mạng.

Bất kể sự đón nhận của công chúng đối với "Zimzalabim" không được như ý, Joy vẫn giữ quan điểm rằng Red Velvet đã tận hưởng quá trình sản xuất album lần này và nhóm nên đa dạng concept hơn nữa trong tương lai.