Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cảm xúc của các fan hâm mộ may mắn nhất thế giới khi được Taylor Swift 'spoil' album mới

Đây chắc chắn là những Swifties may mắn nhất vì Taylor Swift đã biến ước mơ của họ trở thành hiện thực.

Như thường lệ, trước mỗi lần ra album mới Taylor Swift đều tổ chức một buổi họp bí mật cho một nhóm fan nghe thử. Vào dịp cuối tuần, nhiều người trong số họ đăng tải lên mạng xã hội hình ảnh chụp cùng nữ ca sĩ. Và sau đây là loạt đánh giá của fan về album mới "Lover" dự kiến ra mắt vào ngày 23/8 tới đây.

"Album thật tuyệt vời', một fan hâm mộ viết trên Reddit. "Rất nhiều giai điệu tuyệt vời thậm chí có cả nước mắt. Tôi tin rằng ai cũng sẽ tìm thấy một chút gì đó về bản thân khi nghe album này. Nó chinh phục cả những người khó tính nhất".

Một fan hâm mộ may mắn được tham dự "Secret Session" do Taylor tổ chức đánh giá album được '9/10 điểm', album này sẽ là ứng cử viên cho danh hiệu Album của Năm".

"Nội dung của album thực sự mang tính kết nối với tổng thể album", người này nói. "Cảm xúc của 1989, lời thì giống "Speak Now", những ẩn ý thì giống "Fearless" và khác biệt (so với album gần đây Reputation".

Trong quá khứ, Taylor Swift từng mời rất nhiều người hâm mộ đến nhà riêng của cô. Đây là những bữa tiệc nằm trong chuỗi quảng bá cho album sắp ra mắt của Taylor. Đích thân Taylor sẽ vào bếp để nấu nướng những món ăn đặc biệt dành cho các fan của mình. Không chỉ tổ chức tiệc tại căn hộ ở New York, Taylor còn tổ chức tại biệt thự ở Rhode Island, nhà mẹ của Taylor ở Nashville và thậm chí thuê hẳn một căn hộ tại Luân Đôn để chiêu đãi fan.

Từ Khóa:

taylor swift