Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cảm động vì Kim Yohan - chàng thực tập sinh PRODUCE X 101 yêu thương fan vô cùng

Chàng trai đã gây sốt với hành động cực đẹp.

Thực tập sinh X 101 Kim Yohan gần đây được bắt gặp ở Sinchon và Hongdae khi anh chàng ghé xem biển quảng cáo tàu điện ngầm của mình. Và có một điều fan đã chú ý chính là Yohan đã đi một đôi dép trông khá nhỏ và không thoải mái.

 
Yohan khi mang dép thừa cả gót chân ra ngoài

Đôi dép trông quá nhỏ so với anh ấy, nhưng Yohan vẫn “lì lợm” đeo vì đấy chính là món quà của fan. Anh chàng đi đôi dép chật này cả ngày để fan thấy rằng anh đã nhận được nó và thật sự có sử dụng.

 
Dù không vừa nhưng Yohan vẫn rất trân trọng

Người hâm mộ cũng ca ngợi Yohan vì phong cách thời trang của anh ngày hôm ấy. Thế nhưng, sau đó ai cũng ngạc nhiên bởi toàn bộ trang phục của cầu ấy mặc đều đến từ quà của fan gửi tặng.

 
Yohan cũng mặc áo fan tặng cho mình

Yohan thậm chí còn đeo một chiếc vòng cổ mà một người hâm mộ đặc biệt thiết kế riêng cho cậu.

Nội dung bài đăng: “Đây là chiếc vòng cổ mình tặng cậu ấy, đúng chứ ?? Đúng không?? ㅠㅠㅠ ’Mình rất hạnh phúc đó ㅠㅠㅠ Thật sự ㅠ ㅠㅠㅠ"

Chiếc vòng cổ có mặt Yohan khắc trên đó.

Hơn thế nữa, anh chàng còn tiết lộ ốp điện thoại đang dùng - cũng là một món quà từ fan.

Người hâm mộ vô cùng hạnh phúc khi thấy những món quà của họ đã được Yohan nhận lấy. Ai ai cũng cảm động bởi sự quan tâm của Yohan đối với fan của mình. Yohan quả thật là một chàng trai đáng quý vô cùng.

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh về chàng trai thân thiện của chúng ta phía dưới đây nhé.

Quay sang cúi đầu chào một cách thân thiện

Vui vẻ tương tác với mọi người

zinzin