Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cảm động trước lý do khiến ARMY quyết tâm đưa hashtag về Suga (BTS) lên top trend Twitter toàn cầu

Quả thật, các chàng trai BTS đã và đang nhận được những tình cảm chân thành từ một cộng đồng người hâm mộ tuyệt vời bậc nhất trên thế giới.

Là nhóm nhạc được biết đến với biệt danh "những ông hoàng mạng xã hội" của Kpop, bất kỳ một sự kiện quan trọng nào có liên quan đến BTS đều có thể nhanh chóng trở thành đề tài nóng hổi trên SNS, đặc biệt là trên Twitter. Tuy nhiên, có đôi khi việc các hashtag về BTS lọt top trend Twitter lại không có liên quan gì đến những sự kiện chính thức nhóm tham gia, mà đơn giản chỉ là một cách thể hiện tình cảm của người hâm mộ dành cho các chàng trai.  

lý do hashtag về Suga lọt top trend toàn cầu

Trong một sự kiện gần đây của BTS, một fan đã hỏi Suga rằng tại sao dạo này trông anh lại có vẻ rất yếu ớt, mệt mỏi, và liệu có chuyện gì đó đang xảy ra với anh hay không. Nam thần tượng đã trả lời rằng, cơ thể anh dạo gần đây không được ổn cho lắm. Kể từ đó, người hâm mộ trên khắp thế giới đã đồng lòng sử dụng hashtag #WeLoveYouMinYoongi trong những bài tweet của mình. Rất nhanh chóng, hashtag này đã lọt top trend Twitter toàn cầu, trở thành một cách làm không thể hiệu quả hơn để thể hiện tình cảm chân thành và sự ủng hộ hết mình của họ dành cho Suga.

lý do hashtag về Suga lọt top trend toàn cầu

Sau khi hashtag này trở thành đề tài nóng hổi trên Twitter, có vẻ như thông điệp ý nghĩa mà ARMY gửi đến Suga cũng đã được nam thần tượng biết đến. Vào ngày hôm qua, Suga đã đăng tải lên Twitter chính thức của nhóm hai bức ảnh selfie kèm theo dòng chú thích "Cảm ơn ARMY nhé! Hẹn gặp lại các cậu vào tuần tới!".

Thật ấm lòng mỗi khi được chứng kiến người hâm mộ đồng lòng ủng hộ và cổ vũ thần tượng của mình theo bất kỳ cách nào có thể!