Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cảm động trước loạt thông điệp đầy tinh tế của Ariana Grande và Blackpink dành cho các nạn nhân vụ thảm kịch ở Manchester

Ariana Grande và nhóm nhạc Blackpink vừa có những hành động tưởng niệm các nạn nhân vụ đánh bom ở Manchester cách đây 2 năm.

Hôm 22/5 vừa qua là tròn 2 năm kể từ thảm kịch đánh bom trong concert của Ariana Grande ở sân vận động Manchester. Sự cố trên đã cướp đi sinh mạng của 22 người và làm 120 người khác bị thương. Nhân dịp này, nữ ca sĩ đã đăng lên Instagram bức ảnh một chú ong - con vật biểu tượng cho sự đoàn kết của thành phố Manchester. 

Sau khi thảm kịch xảy ra, Ariana đã quay lại thành phố Manchester để tổ chức một concert từ thiện nhằm tỏ lòng tôn kính và gây quỹ ủng hộ gia đình các nạn nhân. Ngoài ra, cô còn khuyên mọi người nên đoàn kết lại, giúp đỡ và yêu thương nhau nhiều hơn, sống tử tế và hào phóng hơn.

"Câu trả lời của chúng ta đối với nạn bạo lực này là hãy cùng đoàn kết, để giúp đỡ những người khác, để yêu thương nhiều hơn, hát lớn hơn và sống tử tế hơn, rộng lượng hơn trước đây. Tôi muốn dành thời gian bên người hâm mộ và tổ chức một concert từ thiện để gây quỹ cho các nạn nhân và gia đình", cô viết trong tâm thư.

Cùng với Ariana Grande, các cô nàng Blackpink khi đang có concert tại Manchester cũng đã những hành động chia sẻ với các nạn nhân vụ thảm kịch. Cụ thể, nhóm nhạc Hàn Quốc đã mở màn show diễn bằng dòng tin nhắn đầy ý nghĩa trên màn hình lớn. 

Ngoài ra, Blackpink cũng đã loại "DDU-DU DDU-DU" ra khỏi danh sách trình diễn vì bài hát này mô tả âm thanh của tiếng súng. Thay vào đó, "Forever Young" đã được chọn làm ca khúc mở đầu đêm diễn.

Sân khấu của Blackpink ở Manchester cũng hoành tráng không kém Ariana Grande: