Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cảm động trước bức thư của một fan nhí 6 tuổi muốn bảo vệ Kang Daniel trước tất cả những bão tố cuộc đời

Fan nhí này còn tình nguyện tặng Kang Daniel một đồ vật yêu thích của mình để bảo vệ thần tượng

Những ngày gần đây chắc chắn không hề dễ dàng với các fan của Kang Daniel. Không lâu sau khi trở lại quảng bá lần đầu tiên với tư cách ca sĩ solo trên các show âm nhạc cuối tuần, công ty của Kang Daniel đã buộc phải tuyên bố nam ca sĩ phải dừng quảng bá do vấn đề sức khỏe.

Tuy nhiên giữa thời điểm khó khăn này, các fan của Kang Daniel và có thể là chính nam ca sĩ có thể sẽ được sưởi ấm đôi chút với bức thư đặc biệt từ một fan nhí 6 tuổi của anh. Fan nhí này viết:  “Hôm nay mặt trời rất ấm. Hôm nay mẹ mình bảo mình rằng Daniel oppa bị ốm do một cơn mưa. Trái tim mình rất đau đớn. Em sẽ gửi cho anh cái ô polka-dot yêu thích của em, anh nhớ dùng nó mỗi khi trời mưa nhé. Anh nên uống vitamin và khỏe mạnh nhé

Fan nhỏ tuổi này đã từng gặp Kang Daniel trên chương trình SBS ‘Cultwo Show’ gần đây. Cô bé khiến khán giả không ngừng cười khi khẳng định thần tượng mình còn “ngầu hơn cả bố em”.

Image result for kang daniel cultwo show little fan

Sự hồn nhiên và ngây thơ cùng tình cảm đơn thuần của một fan hâm mộ nhí này với Kang Daniel khiến nhiều người cảm động. Fandom của nam ca sĩ hiện đang cố gắng lan tỏa bức thư này thật rộng rãi để Kang Daniel có thể đọc được nó. Cùng hi vọng Kang Daniel sẽ vượt qua mọi khó khăn để trở lại cùng những người hâm mộ của mình nhé.