Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cảm động hai fandom kêu gọi 'đổi màu lightstick' để cổ vũ PENTAGON trước scandal đe dọa hủy hoại sự nghiệp

Cộng đồng ONCE (TWICE) và CARAT (SEVENTEEN) đang muốn chung tay bảo vệ cho các chàng trai PENTAGON.

Chỉ trong vài ngày, cái tên PENTAGON đã phủ đầy các mặt báo giải trí Hàn Quốc và Quốc tế. Bắt đầu từ khi tin tức hẹn hò của 4 thành viên trong nhóm nổ ra, người hâm mộ của PENTAGON đã có nhiều hành động bày tỏ thái độ phản đối, cao trào là việc hủy vé concert, viết bài đăng đề nghị E'Dawn rút khỏi nhóm, đòi PENTAGON cùng CUBE phải bồi thường những tổn thất vật chất và tinh thần mà người hâm mộ phải chịu đựng...

PENTAGON

Lo ngại vì sự quay lưng của fandom cũng như công chúng có thể hủy hoại mãi mãi tương lai của PENTAGON, nhiều người hâm mộ đến từ các fandom khác như ONCE (TWICE), CARAT (SEVENTEEN) đã lên kế hoạch cổ vũ, làm chỗ dựa tinh thần để boygroup vượt qua biến cố này.

Theo dự kiến, ngày 11-12/8 sắp tới, PENTAGON sẽ tham gia sự kiện âm nhạc KCON, tổ chức tại Los Angeles, Mỹ. Ngoài nhóm nhạc nhà CUBE, chương trình còn quy tụ rất nhiều nghệ sĩ khác của Hàn Quốc, kèm theo đó là hàng loạt fandom của họ. Riêng các ONCE CARAT, trước thềm diễn ra sự kiện, họ liên tục dùng mạng xã hội kêu gọi nhau đổi màu lightstick sang màu xanh universe (màu sắc đại diện của PENTAGON) để thể hiện sự cổ vũ dành cho boygroup "Shine".

Nhờ các lời kêu gọi đầy ý nghĩa của hai fandom, rất nhiều fan của các nghệ sĩ khác cũng đã gia nhập "chiến dịch", mong có thể giúp PENTAGON mạnh mẽ trước sóng gió dư luận những ngày này.