Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cảm động cảnh bệnh nhi mắc bệnh tim bẩm sinh khóc nấc khi được Jun Phạm hỗ trợ phẫu thuật

Hai em bé mắc bệnh tim bẩm sinh đã vô cùng hạnh phúc khi Jun Phạm ghé thăm, hỗ trợ chi phí phẫu thuật.

Sáng hôm qua, ngày 19/5, Jun Phạm cùng đại diện quỹ Nhịp tim Việt Nam (thuộc chương trình Vết Sẹo Cuộc Đời do Ngô Thanh Vân khởi xướng) đã có mặt tại bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM để thăm hỏi 2 em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh. Lần ghé thăm này, Jun Phạm cùng đại diện quỹ đã trao tặng phần tiền hỗ trợ để 2 em được phẫu thuật miễn phí.

jun phạm

Jun Phạm thăm hỏi và trao quà cho gia đình các bệnh nhi

Hai em nhỏ nhận được tài trợ từ quỹ Nhịp tim Việt Nam là Đinh Hồ Gia Huy, quê quán Bến Tre, sinh năm 2011 và Nguyễn Văn Khỏe, quê quán Kiên Giang, sinh năm 2015. Dù còn rất nhỏ, hai cậu bé đã không may mắc phải ăn bệnh quái ác. Sinh ra với trái tim không lành lặn, gia cảnh thì nghèo khó nên ước mơ được phẫu thuật và sống một cuộc sống bình thường của cả hai ngày một xa vời. Niềm vui đã đến khi may mắn hai cậu bé đều nhận được hỗ trợ từ quỹ Nhịp tim Việt Nam.

jun phạm

Nam ca sĩ rất quan tâm đến tình trạng gia đình và gia cảnh của các em

Ăn mặc giản dị với sơ mi trắng đóng thùng, Jun Phạm xuất hiện với nụ cười rạng rỡ, luôn miệng thăm hỏi hai bé. Nam ca sĩ còn đặc biệt mang đến những món quà nhỏ, đồ chơi, thức ăn và sữa để giúp đỡ gia cảnh của Huy và Khỏe.

jun phạm

Ekip lo liệu toàn bộ chi phí phẫu thuật cho 2 em

Khung cảnh vô cùng cảm động khi bệnh nhi Gia Huy đã bật khóc khi lần đầu cầm trên tay những món đồ chơi đáng yêu. Cậu bé bật khóc trong vòng tay của Jun Phạm khiến anh phải ra sức dỗ dành. Cậu bé đã ôm Jun Phạm và luôn miệng cảm ơn vì giúp em thực hiện được ước mơ bấy lâu.

jun phạm

Sự xuất hiện của Jun Phạm khiến các bạn nhỏ vô cùng cảm động

Nhờ sự hỗ trợ của quỹ, em Gia Huy đã được phẫu thuật chữa trị vào tháng 6 và em Khỏe cũng đã được các bác sĩ ấn định thời gian lên bàn mổ trong tương lai gần.