Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Calvin Harris tung MV mới dự báo số phận cuộc tình với Taylor Swift

Trong khi Taylor đang mải mê yêu đương thì Calvin lại tung MV mới. Tuy vậy, nội dung bản hit này lại được cho là lời tiên đoán về số phận cuộc tình của anh và Taylor.

"This Is What You Came For" MV - Calvin Harris ft. Rihanna

Calvin Harris vừa tung ra MV cho ca khúc Top 10 Billboard Hot 100 "This Is What You Came For". Ca khúc này đã được Calvin tiết lộ từ cuối tháng 4 - thời điểm anh và Taylor vẫn còn tay trong tay nồng ấm. Khi ấy, chính "cựu công chúa nhạc đồng quê" đã đăng hình bìa single "This Is What You Came For" trên Instagram để quảng bá cho màn tái hợp giữa người yêu và Rihanna. Tuy vậy, khi MV ra lò thì cả hai người đã đường ai nấy đi được nửa tháng. Thậm chí, giọng ca "Shake It Off" còn có bồ mới.

"This Is What You Came For" ra đời khi Calvin và Taylor vẫn đang mặn nồng

"This Is What You Came For" ra đời khi Calvin và Taylor vẫn đang mặn nồng

Mọi chuyện sẽ không có gì nếu như khi "This Is What You Came For" được tung ra, người ta có thể cảm nhận rõ sự "liên quan" giữa ca từ của bài hát với chuyện tan vỡ của cặp đôi này. 

"Baby, this is what you came for/Lightning strikes every time she moves/And everybody's watching her/But she's looking at you, oh, oh" (Tạm dịch: Cưng à, đây là lý do mà em đến/Tia chớp lóe sáng từng bước cô ấy đi/Và tất cả mọi người đều đang nhìn cô ấy/Nhưng cô ấy chỉ nhìn bạn, oh, oh).

Rất nhiều người hâm mộ nhận định rằng những ca từ này là dành cho Taylor Swift: Cô nàng luôn được chú ý mọi lúc mọi nơi. Tuy vậy, câu hát đầu tiên lại như ẩn dấu một lời tố cáo rằng việc Taylor đến với Calvin chỉ là vì cô muốn được chú ý. Chúng ta không thể phủ nhận được rằng mỗi khi Taylor có bồ mới, độ hot của cô lại tăng khủng khiếp so với khi cô nàng một mình. Tình yêu chỉ đẹp và bền vững khi nó xuất phát từ những rung động thực sự còn nếu nó được sinh ra từ bất kỳ động cơ gì thì cũng không thể nào bền vững được. Phải chăng "This Is What You Came For" là lời tiên liệu của Calvin về số phận cuộc tình giữa anh với Taylor?

MV "This Is What You Came For" được thực hiện khá đơn giản. Ở đó, Rihanna xuất hiện trước một màn hình máy chiếu khổng lồ và thay đổi liên tục. Hiện tại, MV này đang đứng ở vị trí cao nhất mà ca khúc này từng đạt được trên Billboard Hot 100: No.7.