Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Calvin Harris sẽ kết hợp cùng Dizzee Rascal trong ca khúc mới mang tên “Hype”

Calvin Harris vừa khiến cộng đồng người hâm mộ xôn xao khi chia sẻ trên Twitter về việc kết hợp với Rapper Dizzee Rascal trong một dự án âm nhạc mới: một ca khúc có tên “Hype”.

Calvin sắp ra mắt Hype
Cavil tiết lộ sẽ kết hợp cùng Dizzee Rascal cho ra ca khúc mới

Thời gian gần đây, có nhiều thông tin cho rằng, sau khi chia tay Taylor Swift, Calvin Harris sẽ hợp tác cùng Kanye West "đã xéo" cựu công chúa nhạc đồng quê. Hiện tại, chưa biết dự án này thế nào nhưng mới đây, chàng DJ tài hoa đã chia sẻ trên Twitter về việc mình sẽ kết hợp với Dizzee Rascal trong một dự án mới: ca khúc có tên "Hype".

Trong các sản phẩm âm nhạc của mình, Calvin Harris thường xuyên kết hợp với những vocalist tên tuổi. Đó thường là những nghê sĩ nhạc Pop như HAIM, Ellie Goulding hoặc R&B như Ne-Yo, Kelis. Đôi khi anh cũng hợp tác với những rapper như Tinie Tempah và Big Sean. Sản phẩm gần đây nhất là ca khúc “This Is What You Came For”, anh kết hợp cùng ca sĩ Rihanna. Ca khúc này hiện đang đứng hạng 6 trên Billboard Hot 100.

Dizzzee Rascal đã từng kết hợp với Calvin trong những dự án âm nhạc trước đó

Dizzzee Rascal đã từng kết hợp với Calvin trong những dự án âm nhạc trước đó

Về phía Dizzee Rascal, hồi đầu năm nay, trong show diễn của mình được tổ chức tại New York, anh đã “gợi nhớ” lại album đánh dấu tên tuổi của mình năm 2003, ca khúc “Boy In Da Corner”. Nếu chia sẻ của Calvin thành sự thật thì đây cũng không phải là lần đầu tiên hai người kết hợp với nhau. Còn nhớ, hồi năm 2008, Rapper da màu đã kết hợp cùng Calvin và Chrome cho ra đĩa đơn "Dance Wiv Me". Đây là đĩa đơn đầu tiên của Dizze Rascal xếp hạng nhất ở Anh.