Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Cake Waltz' của Jimin (BTS) tạo thành tích cực lớn trên thị trường âm nhạc quốc tế

Mới đây, ca khúc 'Cake Waltz' của Jimin nhóm nhạc BTS tiếp tục đạt được thành tích lớn với 1 triệu lượt stream.

Trong nửa đầu năm 2019, không chỉ tái xuất với bản hit Boy With Luv, các chàng trai BTS còn xuất xưởng album BTS WORLD OST là nhạc nền game di động của nhóm. Các thành viên lần lượt thể hiện những ca khúc mang màu sắc khác nhau, trong đó nổi bật nhất phải kể đến bài hát 'Cake Waltz' của thành viên Jimin.

Jimin

"Cake Waltz" đưa người hâm mộ vào sâu trong tâm trí của một kẻ mộng mơ. Sự kết hợp giữa tiếng đàn hạc, trống một mặt và sáo mang tới không gian đầy suy tư và hi vọng, hướng tới một tương lai tươi sáng, rất giống con người Jimin ngoài đời.

Cake

Theo đó, ca khúc của Cake Waltz của Jimin (BTS) đạt thành tích mới trên trang âm nhạc uy tín quốc tế chính là chạm mốc 1 triệu lượt stream. Thành tích này giúp Cake Waltz của Jimin trở thành bài hát chủ đề đầu tiên đến từ album BTS WORLD OST đạt được lượt phát ấn tượng này.

Trước đó, ca khúc được xếp hạng trên iTunes của 30 quốc gia. Đó cũng là bài hát chủ đề solo được xếp hạng cao nhất ở Hàn Quốc, Mỹ và Anh. Có thể thấy, đây là thành tích cực tốt của một ca khúc quốc tế. Hy vọng rằng trong thời gian tới, Jimin đã tiếp tục tung ra những siêu phẩm solo như thế này.  

Từ Khóa:

Jimin

BTS