Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cái ôm 'thế kỷ' giữa Taylor Swift và Katy Perry lập kỷ lục về lượt thả tim trên Instagram

Sau nhiều năm dài mâu thuẫn, hai biểu tượng làng nhạc Pop hiện nay là Katy Perry và Taylor Swift gây bất ngờ khi gác lại mối hiềm khích và xuất hiện chung trong MV 'You Need to Calm Down'.

Hình ảnh cả hai ôm nhau với trang phục mô phỏng chiếc hamburger và khoai tây chiên cũng vừa trở thành bức ảnh được like nhiều nhất từ trước đến nay trên Instagram của Katy Perry với hơn 2,7 triệu lượt like. Ý tưởng về trang phục trong MV lấy cảm hứng từ chính bộ đồ hamburger mà Katy Perry diện tại Met Gala 2019.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Taylor Swift chia sẻ rằng cô cảm thấy bối rối khi thông báo sự kiện này đến công chúng. Trên BBC Radio 1, Swift nói: "Khi lên kịch bản video cho You Need To Calm Down, tôi đã nảy ra ý tưởng này và ngỏ lời mời Perry tham gia. Nếu cô ấy vẫn muốn giữ bí mật về mối quan hệ thì tôi cũng hoàn toàn tôn trọng".

Taylor Swift còn cho biết cô và Katy Perry thực sự đã có một mối quan hệ tốt đẹp trong một khoảng thời gian. Câu chuyện giải hòa bắt đầu từ năm ngoái khi Taylor Swift chia sẻ món quà bất ngờ mà Katy Perry tặng cô gồm lá thư xin lỗi và cành ô liu tượng trưng cho hòa bình.

Trong thư, giọng ca Roar viết: "Chào bạn cũ. Gần đây, tôi hay nghĩ đến một vài sự hiểu lầm trong quá khứ và đã làm tổn thương tình cảm giữa đôi ta. Tôi chỉ muốn giải thích về mọi chuyện. Tôi thật sự xin lỗi".

Ngoài ra, công chúa nhạc Pop còn chia sẻ: “Sau đó, chúng tôi gặp nhau tại một bữa tiệc và nhanh chóng bắt chuyện cũng như ôm lấy nhau. Chúng tôi cũng gặp gỡ và vui chơi ở một buổi tiệc khác. Điều này đã làm cho cuộc sống của tôi nhẹ nhàng hơn rất nhiều khi mọi thứ dần trở nên tốt đẹp”.

'You Need To Calm Down' là ca khúc hướng đến việc ủng hộ cộng đồng LGBT và quyền phụ nữ. Ca khúc nằm trong album "Lover", sẽ được ra mắt vào ngày 23/8 tới đây.