Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cái nhếch mép gây bão của Seolhyun (AOA)

Có vẻ như nữ thần tượng đã khiến một số người hâm mộ 'ghen tị' vì chiến công của cô.

Seolhyun thu hút rất nhiều fan mới sau màn thể hiện ấn tượng tại "Queendom". Mới đây, cô nàng đã livestream để trò chuyện cùng người hâm mộ.

Giữa buổi phát trực tiếp, có người hỏi Seolhyun liệu có thân thiết với các thành viên Oh My Girl không. Đáp lại họ là một nụ cười đầy ý nhị. Seolhyun trả lời: "Mình không chắc câu 'trở nên thân thiết' của bạn có ý nghĩa là gì nhưng mình vừa mới lấy được số điện thoại của Jiho".

Sau khi thốt ra những lời đó, Seolhyun cười nhếch mép. Fan đùa rằng: "Unnie, sao chị lại khoe khoang như vậy chớ", Seolhyun cười tiếp: "Chà, mình biết số của Jiho ~ Rõ ràng là điều này khiến các bạn ghen tị phải không? Haha".

Seolhyun

Câu trả lời của Seolhyun khiến cư dân mạng bàn tán không ngớt: "Ôi trời ơi, nhìn cô ấy cười nhếch mép kìa", "Trông giống Swings ghê", "Seolhyun mang trong mình sức hấp dẫn girl crush đỉnh cao", "Thích cô ấy quá", "Rất vui khi thấy mọi người thay đổi định kiến về Seolhyun", "Seolhyun dễ thương", "Thật ra thì mình ghen tị với Jiho mới đúng, Seohyun ạ"...

Thừa thắng xông lên với danh tiếng từ "Queendom", AOA cùng Seolhyun sẽ comeback vào tháng 11 này, MV cho ca khúc chủ đề đã quay xong.