Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cãi nhau như 'vỡ chợ' trên sóng truyền hình, cả Hoàng Thùy Linh và Đức Phúc đều bị chỉ trích

Trong tập mới nhất của The Debut, cả Hoàng Thùy Linh và Đức Phúc đều bị chỉ trích khi biến sóng truyền hình thành nơi 'đấu võ miệng' với những tranh cãi gay gắt liên hồi.

Có thể nói, The Debut là chương trình truyền hình tai tiếng nhất trong thời gian vừa qua khi liên tục gặp những phản hồi trái chiều từ những nhận xét non tay của Đức Phúc cho đến Hương Tràm bị loại. Và tập mới nhất của chương trình này cũng không ngoại lệ.

Debut

Tối 10/8, tập thi mới nhất của The Debut đã lên sóng và nhận lại nhiều ý kiến trái chiều từ người xem. Theo đó, ở vòng này, giám khảo Hương Tràm đã bị loại khỏi cuộc chơi vì có ít thí sinh lựa chọn nhất.

Hai đội còn lại là Đức Phúc và Hoàng Thùy Linh tiếp tục bước vào vòng đấu, nỗ lực hết sức để bảo vệ thí sinh của mình. Vì vậy, với từng tiết mục biểu diễn của các thí sinh, cả hai liên tục tìm kiếm khuyết điểm để chê bai đội đối thủ và không ít lần cãi vã gay gắt ngay trên sóng truyền hình.

Debut

Cũng vì tiết mục nào hai vị giám khảo cũng cãi nhau và cố tìm ra khuyết điểm của các thí sinh khiến nhiều người cho rằng, cả hai đang quá gay gắt với các thí sinh khi họ hát tốt hay hát tệ cũng đều bị chê.

Trên Fanpage chính thức của chương trình, nhiều khán giả cũng tỏ ra không hài lòng và mệt mỏi với phần tranh luận của 2 vị Huấn luyện viên.

“Tôi chưa từng xem chương trình nào mà thấy mệt như chương trình này, trên sóng truyền hình mà hai HLV cãi nhau như cái chợ, chỉ khổ thân các em thí sinh. Thi xong mà nghe hai người họ cãi nhau thì hồn phách bay lên trần nhà luôn rồi, còn tâm trạng đâu mà thi thố nữa?” - một khán giả bình luận.

Đức Phúc

Trên thực tế, một chương trình truyền hình thực tế luôn cần những kịch tính để lôi kéo khán giả. Tuy nhiên việc để nó lấn át đi chất lượng cuộc thi là điều khiến khán giả nhàm chán, nhất là với thị trường bão hòa những chương trình thực tế như hiện nay.