Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cái mũi sau dao kéo của Kei (Lovelyz) tiếp tục gây sóng gió, to bè không hòa hợp với gương mặt

Thật đáng tiếc khi nữ thần tượng phải xuất hiện trước công chúng dù cho đường nét chưa hoàn thiện.

Hôm 6 tháng 3, Kei (Lovelyz) trở thành khách mời trong tập cuối của "Sugarman 3", màn xuất hiện của cô đã gây sốc cho nhiều người xem chương trình. Mũi của Kei đặc biệt trở thành một chủ đề nóng trên các diễn đàn và mạng xã hội Hàn Quốc.

Kei

Vô số ý kiến cho rằng nữ thần tượng đã động chạm dao kéo quá tay vào phần mũi, khiến nó từ một điểm nhấn ưa nhìn nay trở thành hố đen nhan sắc: "Bác sĩ phụ trách ca làm đẹp này tay nghề kém thật. Đáng ra họ phải xử lý nó tốt hơn, chứ không thể để nó to bè như thế này", "Khổ thân Kei, nét chưa lành đã phải lên truyền hình. Làm người nổi tiếng khổ thế đó", "Sao lại phẫu thuật làm gì, hồi xưa cũng đã xinh lắm rồi", "Minh chứng cho việc chạy theo ảo vọng. Không phải ai dao kéo cũng xinh đẹp, nhiều trường hợp thất bại gây sốc luôn".

Kei

Tuy nhiên, cũng có ý kiến bày tỏ cần chỉ trách công ty. Chưa chắc việc Kei làm đẹp là chủ trương của nữ thần tượng mà không có sự đồng ý từ phía lãnh đạo: "Không ai nhắc đến Woollim. Họ là người đứng sau gây ra vụ này đó", "Trách Kei 1 thì cần trách công ty 10"...

Kei

Đặc biệt, có người nhấn mạnh rủi ro của việc làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ: "Có thể nhiều người biết rồi, nhưng một khi đã làm mũi, bạn lúc nào cũng phải chăm chút và nhiều lần chỉnh đốn mũi trong suốt phần đời còn lại. Đẹp thì không nói, nhưng lỡ nó trục trặc thì bạn sẽ rất khổ sở. Nó hiện diện ở ngay trên mặt bạn mà", "Thật sự nuối tiếc và lo lắng cho hình ảnh sau này của Kei"...

Xem thêm sự kiện: Sao Hàn phẫu thuật thẩm mỹ