Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cái kết ngọt ngào khi một fan nữ xin chữ ký của Lay (EXO)

Khi một fan hâm mộ đề nghị Lay viết tặng cô ấy vài lời nhắn ngọt ngào", cô gái đã nhận được thứ mà cô ấy cũng không ngờ.

Kể từ khi debut với tư cách là thành viên của EXO, Lay luôn gây ấn tượng với mọi người bằng cách thể hiện tình cảm và sự quan tâm đặc biết đối với những người hâm mộ.

Một fan hâm mộ  gần đây đã nhớ lại khoảng thời gian đáng nhớ khi may mắn được tham gia buổi kí tặng Lose Control của Lay ở Bắc Kinh. 

Sau khi đến lượt trò chuyện của mình, bạn fan này đã yêu cầu Lay viết dòng chữ "Mình sẽ luôn nhớ đến bạn" kèm chữ kí của anh ấy.

Và đây là những gì mà bạn ấy nhận được.

Hơn cả mong đợi, Lay đã rất chân thành khi nhắn nhủ dòng chữ "Mình sẽ luôn làm việc chăm chỉ và nhớ đến bạn"

Quá xúc động về hành động của thần tượng, bạn fan này đã đăng dòng cảm xúc của mình lên Weibo.

"Khi tôi đến tham gia fansign của Zhang Yixing, tôi hi vọng anh sẽ viết "tôi sẽ nhớ bạn mãi mãi". Mặc dù câu nói đó là giả nhưng cũng đủ khiến tôi thật sự hạnh phúc. Cuối cùng, anh ấy suy nghĩ một lát rồi viết "Mình sẽ chăm chỉ làm việc và nhớ đến bạn" rồi còn nhìn tôi một cách nghiêm túc. Ôi mẹ ơi anh ấy dễ thương kinh khủng"

Từ Khóa:

Lay (EXO)