Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cái kết không thể nào ĐẮNG hơn dành cho Jimin (AOA) hậu scandal bắt nạt Mina

Hiện tại, dù đã rời làng giải trí nhưng Jimin vẫn bị Knet công kích trên mọi mặt trận.

Hơn một tuần kể từ khi cựu thành viên AOA - Mina công khai tiết lộ bị bắt nạt trong suốt 10 năm bởi thủ lĩnh Jimin, mặc dù trưởng nhóm AOA đã rời nhóm, tạm dừng tất cả các hoạt động giải trí nhưng điều đó chưa đủ để xoa dịu sự phẫn nộ trong lòng người hâm mộ - những người đang thương xót và cảm thấy bất bình thay cho Mina. Bởi thế, không chỉ tấn công trên MXH, nhóm người này còn tìm đến kênh Youtube của Jimin để trút giận. 

Theo đó, chỉ trong tuần qua, Boss Baby Jiminem của Jimin đã trở thành kênh Youtube bị mất nhiều lượt theo dõi trong thời gian ngắn nhất tại Hàn Quốc. Theo thống kê từ Influencer trên nền tảng phân tích Youtube, từ ngày 3/7 đến ngày 10/7, kênh này đã mất 5.000 người đăng kí, chiếm 12,8% số lượt theo dõi của toàn kênh.

Cái kết đắng cho Jimin (AOA) hậu scandal bắt nạt Mina 1

Đã có 5000 người hủy đăng kí kênh Youtube của Jimin sau scandal

Ngoài việc hủy đăng kí, netizen còn tìm đến các video của Jimin để nhấn nút dislike, gián tiếp thể hiện thái độ tẩy chay. Điển hình như cideo mới nhất của cô, được tải lên vào ngày 1/7, hiện chỉ có 1.700 lượt thích nhưng đến hôm nay đã có 28.000 lượt không thích. Tình trạng chênh lệch like - dislike cũng xảy ra tương tự ở nhiều video được tải lên thời gian gần đây. 

Video mới nhất của Jimin đang phải chứng kiến sự chênh lệch like - dislike lên tới 10 lần

Phía dưới video, khán giả không quên để lại những bình luận tiêu cực với nhiều thứ tiếng, trong đó, một bình luận có nội dung nhắc lại phát ngôn trong quá khứ của rapper Jessi rằng Jimin là một người vô tâm còn nhận được 1.800 lượt thích, riêng comment "đã là trưởng nhóm thì không bắt nạt các thành viên của họ, tôi thực sự ghê tởm" còn nhận được 3.500 lượt đồng tình. Tất cả cho thấy, Jimin đang bị Knet tẩy chay trên diện rộng và chắc chắn sẽ rất khó để cô có thể lấy lại được hình ảnh trước đây. 

Cái kết đắng cho Jimin (AOA) hậu scandal bắt nạt Mina 2

Jimin đang bị Knet tẩy chay triệt để.