Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cái kết đắng dành cho sasaeng fan người Đức sau nhiều ngày ngoan cố bám đuôi Nayeon và TWICE

Cuộc sống cá nhân và những người thân của Josh1994 đang bị đe dọa nghiêm trọng sau khi chọc giận cộng đồng ONCE.

Những ngày qua, các thành viên TWICE đã có một khoảng thời gian mất ăn mất ngủ vì bị một kẻ lạ mặt bám đuôi, quấy nhiễu. Stalker có tên Josh1994 đã công khai bày tỏ tình cảm với Nayeon và lên kế hoạch tới Hàn Quốc để tìm gặp nữ thần tượng. Mặc dù JYP Entertainment đã cảnh báo nhiều lần nhưng sasaeng fan này vẫn ngoan cố tìm gặp thần tượng và đã gây ra không ít lùm xùm.

Gần đây nhất, tên này đã rò rỉ số điện thoại của thành viên Chaeyoung lên mạng xã hội khiến cô nàng phải nhận hàng nghìn tin nhắn và cuộc gọi nặc danh. Giọt nước tràn ly, nữ thần tượng đã đăng đàn dằn mặt Josh với những lời lẽ vô cùng đanh thép. Công ty JYP tuyên bố thắt chặt an ninh trong lịch trình của TWICE, đồng thời thu thập bằng chứng để thực hiện hành động pháp lý với sasaeng fan.

Fandom ONCE cũng không ngồi yên nhìn rắc rối đến với 9 cô gái. Theo những gì mà người hâm mộ thu thập được thì Josh vốn xuất thân từ một gia đình quyền thế. Cha của anh chàng là CEO của một công ty trang sức lớn tại Đức. Có lẽ chính vì thế mà Josh có thừa điều kiện kinh tế và dư dả thời gian để tới Hàn Quốc theo đuổi thần tượng. Sau khi phát hiện ra danh tính của tên fan cuồng quấy nhiễu TWICE, cư dân mạng đã tổng tấn công gia đình và bạn bè của Josh nhằm ngăn chặn hành vi sasaeng của anh chàng. Điều này đã khiến Josh vô cùng hoảng hốt, phải cầu xin TWICE và netizen tha thứ: 

"Hiện giờ mọi người đang đe dọa gia đình và bạn bè tôi. Ai đó có thể cho tôi gửi lời xin lỗi tới Chaeyoung và năn nỉ cô ấy xóa bài đăng trên Instagram được không? Làm ơn, tôi không bao giờ muốn làm phiền bất cứ ai. Tôi xin lỗi. Chaeyoung, làm ơn xóa bài được không? Nó khiến toi đau đớn lắm. Em biết rằng có rất nhiều fan đang đe dọa và làm tổn thương tôi lúc này mà. Thật không công bằng. Em có biết tôi cảm thấy thế nào về làn sóng căm ghét này không? Tại sao em lại làm như vậy? Tôi không có ý làm phiền em mà. Làm ơn nghĩ cho tôi một chút."

Ngoài ra, Josh tuyên bố sẽ rời Hàn Quốc để trở về Đức. Cư dân mạng cho rằng người đàn ông này đang nhận cái kết đắng sau khi gây ra nỗi đau cho TWICE.