Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cái kết đắng cho rapper Lil Shady sau khi bị IKONIC tố cáo 'ăn cắp' beat nhạc của B.I (IKON)

Hiện tại, MV cho ca khúc '102Hater' đã bị xóa bỏ hoàn toàn trên kênh Youtube của nam rapper này.

Chỉ vài giờ sau khi bị cộng đồng IKONIC đăng đàn tố cáo hành động "đạo nhái" một cách trắng trợn ca khúc "Be I" đã từng được trưởng nhóm B.I của IKON trình diễn tại Show Me The Money mùa 3, rapper Lil Shady đã phải gỡ bỏ MV mới nhất của mình khỏi kênh Youtube cá nhân. Động thái này được cho là "có tật giật mình" sau khi khiến fan Kpop phẫn nộ và chỉ trích không ngớt. 

mv của lil shady bị gỡ bỏ vì lý do đạo nhạc

MV "102Hater" của rapper Lil Shady đã bị gỡ khỏi Youtube

Trước đó, trên một fanpage tại Việt Nam của IKON, đại diện của fandom này đã bức xúc cho hay, phía fan Hàn và fan quốc tế đang gửi yêu cầu đến công ty YG để có những hành động pháp lý nhằm xử lý trường hợp nhóm rapper Việt ăn cắp "chất xám" của trưởng nhóm IKON. Dễ dàng nhận thấy, "102Hater" của rapper Lil Shady không chỉ giống với "Be I" ở phần beat mà ngay đến cả đoạn flow cũng được sao chép toàn bộ. Dẫu được một bộ phận khán giả bảo vệ, đây chỉ là sản phẩm phi lợi nhuận của giới underground, tuy nhiên, việc làm này vẫn không thể chấp nhận.

mv nhạc việt đạo nhái b.i (ikon)

Hình ảnh "tố" Lil Shady đạo beat trắng trợn từ ca khúc "Be I" của B.I (IKON) được đăng tải trên trang fanpage tại Việt Nam của IKON

Hiện tại, ngoài việc tự gỡ bỏ "đứa con tinh thần", Lil Shady vẫn chưa có bất kì phát ngôn nào liên quan đến việc "đạo nhạc" B.I.