Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cái kết đắng cho nữ vũ công 'khóa môi' trai lạ trong gameshow phản cảm, 'Hôn để hẹn hò'

Không chỉ bị hủy nhiều show, nữ vũ công T.M còn bị cha ruột từ mặt.

Những ngày gần đây, các clip cắt ra từ gameshow “Hôn để hẹn hò” đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Hầu hết đều bày tỏ sự khó chịu với những hình ảnh phản cảm, trái với thuần phong mỹ tục của các cặp đôi tham gia chương trình. Phản ứng tiêu cực lớn đến mức khiến “Hôn để hẹn hò” phải ngừng phát sóng chỉ sau 2 số. Không chỉ thế, người chơi cũng phải gánh chịu hậu quả nặng nề từ việc tham gia.

Hình ảnh được cắt ra từ chương trình "Hôn để hẹn hò"

Mới đây, nữ vũ công T.M, một người chơi của chương trình, đã nghẹn ngào chia sẻ, bây giờ đi đâu cô cũng bị người khác chỉ trỏ, bình luận. Bản thân cô từ việc có công việc ổn định cũng bị nhiều chương trình hủy show vì sợ ảnh hưởng đến hình ảnh của họ. Hiện tại, cô chỉ có thể đi diễn ở một số quán bar hay hộp đêm. Một phần là vì ở đó, cô có thể trang điểm đậm nên khả năng bị nhận ra rất thấp. Nhưng điều khiến cô đau lòng hơn cả là cô bị cha ruột từ mặt vì ông quá xấu hổ.

Trong khi đó, theo tiết lộ của T.M, trước khi tham gia chương trình, cô và những người chơi khác đều đã ký vào một bản thỏa thuận, trong đó, yêu cầu không ai được tiết lộ gì về công ty sản xuất cũng như quá trình ghi hình. Đồng thời, cũng không được phát ngôn trên báo chí những thông tin có hại cho chương trình. Nếu vi phạm, người chơi sẽ phải bồi thường một số tiền rất lớn.

Còn bây giờ, T.M rất hối hận: “Tôi tởn đến già cũng không dám tham gia chương trình nào tương tự như thế nữa. Bản thân tôi cũng không thể lường trước được sự việc lại tồi tệ đến mức này. Tôi chỉ trách bản thân mình quá chủ quan mà quyết định thiếu suy nghĩ”.

Hình ảnh được cắt ra từ chương trình "Hôn để hẹn hò"

Nữ vũ công gốc Cà Mau cũng không quên nhắn gửi đến các bạn trẻ, đặc biệt là những bạn đang công tác và học tập về lĩnh vực nghệ thuật: nên thận trọng khi quyết định tham gia các gameshow hẹn hò quá mới mẻ, có khả năng phản cảm đi ngược lại với thuần phong mỹ tục của dân tộc. “Khi bạn bị chỉ trích không phải một mình bạn bị ảnh hưởng mà còn có người thân, bạn bè của bạn cũng bị ảnh hưởng” – T.M lý giải.