Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cái kết đắng cho Hoa hậu Hương Giang khi ham hố bắt trend tóc mái của Lisa (Black Pink)

'Tự xử' tóc mái, Hương Giang được khen là trẻ ra vài tuổi nhưng đã không còn thần thái hoa hậu ngày nào.

Nhân dịp MV "Không thể cùng nhau suốt kiếp" của Hòa Minzy đạt No.1 Trending Youtube sau hơn 3 ngày chờ đợi, "gia đình hoa dâm bụt" cùng Hương Giang đã một lần nữa ăn mừng, đồng thời chụp lại khoảnh khắc bộ tứ từng "tiên tri" về Top 1 Trending hồi Tết Nguyên đán năm nay. 

Cái kết đắng cho Hương Giang khi đua đòi bắt trend tóc mái của Lisa (Black Pink) 1

Bức ảnh Top 1 Trending mà Hương Giang và "gia đình hoa dâm bụt" từng chụp hồi đầu năm, nay lại được họ tái hiện

Vấn đề là vừa kịp chúc mừng "gia đình hoa dâm bụt" và Hương Giang đã có màn tiên tri như thần trong lần comeback gần nhất, netizen đã chuyển ngay sự chú ý sang phần tóc mái ngốc nghếch của nàng Hậu chuyển giới quốc tế. So với thời kì còn trung thành với mốt "không mái", Hương Giang hiện tại rõ ràng trẻ trung và đáng yêu hơn. Tuy nhiên, có fan lại tranh cãi gay gắt về chuyện: phải chăng người đẹp đã gây thù chuốc oán với stylist nào đó để rồi phải nhận về phần tóc mái "hiển nhi" nham nhở, lởm chởm, lại còn cao hơn vài phân so với lông mày. 

Và rồi, sự truy lùng của netizen đã có kết quả khi Hương Giang thú nhận, chính cô đã "tự xử" phần mái vì trót u mê Black Pink: "Mái tự tay điêu khắc sau khi xem nhóm nhạc Bờ lách pinh nhé mọi người huhuu".

Cái kết đắng cho Hương Giang khi đua đòi bắt trend tóc mái của Lisa (Black Pink) 2

Ham hố chạy theo trend mái bằng của Lisa (Black Pink) để rồi Hoa hậu Hương Giang phải nhận về cái kết đắng ngắt

Cái kết đắng cho Hương Giang khi đua đòi bắt trend tóc mái của Lisa (Black Pink) 3

Đúng là đến bản gốc Lisa còn từng là nạn nhân của mái hiển nhi nhưng mức độ ngố tàu chắc chưa thể bằng nàng Hậu Chuyển giới

Lục lại quá khứ, dù không vác loa khoe cả thiên hạ nhưng fan Việt đều biết Hương Giang phát cuồng vì Hắc Hường nhà YG, bằng chứng là cô đặt lightstick của idol tại một vị trí trang trọng trong tủ đựng giải thưởng, bật chế độ fangirl tại concert của Black Pink ở Manila, Philippines... nhưng có vẻ lần này, cách cô thể hiện tình thương mến thương với thần tượng đã phải trả giá bằng chiếc mái ngố không thể ngố hơn. 

Theo thời gian, mức độ thần tượng Black Pink của Hương Giang càng ngày càng tăng theo cấp số nhân.