Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cái kết của những ‘mối thù’ đình đám nhất thập kỷ: Người hận mãi hận, có kẻ đã làm hòa!

Sau một thập kỷ, đã có nhiều mối thâm thù trong làng nhạc đã xảy ra. Trong danh sách này, có người đã làm hòa, cũng có kẻ vẫn thù hằn.

Taylor Swift và Kanye West

Thật khó để quên khoảnh khắc lan truyền khi rapper Kanye West cắt ngang bài phát biểu nhận giải VMA của ca sĩ Taylor Swift vào năm 2009, và nó bắt đầu cho mối thâm thù tròn một thập kỷ.

Taylor Swift và Kanye West: Trận chiến chưa kết thúc

Mối quan hệ ngày càng xấu đi khi Kanye West ra mắt ca khúc “Famous”, và gọi Taylor Swift là “con chó cái”. Phải rất lâu sau Taylor Swift mới trở lại vinh quang.

Sau một thập kỷ, cả hai đều đạt được những thành tựu. Tuy nhiên, Kanye West đang có xu hướng đi chậm lại, còn Taylor Swift vẫn thẳng tiến.

Pusha-T và Drake

Đầu những năm 2010, mối thù này bắt đầu khi Pusha-T cáo buộc rằng Drake có một người viết ma (người viết ẩn danh, nhận tiền từ nghệ sĩ mà không cần phần credit).

Pusha-T và Drake: Mối thù chưa kết thúc

Tuy nhiên, cuộc chiến đã nổ ra vào tháng 5 năm 2018 khi Pusha-T tung ra ca khúc “The Story of Adidon," cáo buộc nhiều điều Drake, bao gồm cả việc anh có con riêng. Sự việc vỡ lỡ, và Drake cũng phải chịu ít nhiều thiệt hại.

Justin Bieber và Orlando Bloom

Justin Bieber và Orlando Bloom

Năm 2014, Justin Bieber đã buông lời xúc phạm nam diễn viên người Anh Orlando Bloom bên ngoài một hộp đêm. Orlando Bloom đã nổi giận và tiến về phía Justin để "tặng" cho chàng ca sĩ tai tiếng này một cú đấm nhưng Justin đã né kịp. Sau vụ va chạm này, Justin tiếp tục khiêu khích "đàn anh" bằng cách đưa lên trang cá nhân của mình một bức ảnh Orlando đang khóc mà không kèm theo bất kỳ bình luận nào.

Katy Perry và Taylor Swift

Katy Perry và Taylor Swift: Hận thù đã kết thúc

Katy Perry và Taylor Swift đã có mối hận thù nhiều năm do xích mích liên quan đến việc tranh chấp vũ công. Taylor Swift đã viết ca khúc “Bad Blood” để tấn công Katy Perry.

Tuy nhiên, sau nhiều năm hận thù, họ đã hàn gắn vào năm 2019.

Nicki Minaj và Miley Cyrus:

Miley Cyrus từng nói rằng Nicki “xấu tính khi phát động lên cuộc chiến nhạc pop”. Hai nữ ca sĩ đã có màn đấu khẩu sỏng phẳng trên sân khấu VMA khi Nicki không ngại ngần đáp trả Miley trước hàng triệu khán giả: “Và cô đã nói xấu tôi với giới truyền thông, cô muốn gì đây?”

Nicki Minaj và Miley Cyrus: Chưa hàn gắn

Sau nhiều năm, Miley Cyrus lại tiếp tục cà khịa vui Nicki Minaj trong ca khúc “Cattitude": “Em yêu chị Nicki à, nhưng em lại nghe nhạc của Cardi.” Điều này đã khiến Nicki Minaj tức giận.

Nicki Minaj và Cardi B

Ngày 8/9/2018, hai nữ rapper bất ngờ lao vào đánh nhau ngay giữa sự kiện thời trang diễn ra tại New York khiến nhiều người ngạc nhiên. Cardi B thậm chí đã bị thương ngay trên trán.

Nicki Minaj và Cardi B

Dường như chưa hả giận, Cardi B đã đăng lên Instagram dòng tâm sự dài, thể hiện nỗi bức xúc chưa được giải tỏa: “Tao đã nhân nhượng trước bao nhiêu chuyện khốn nạn rồi! Tao đã để mày đâm lén, nói xấu, phá chuyện làm ăn của tao. Mày đe dọa các nghệ sĩ khác trong giới, nói rằng nếu họ làm việc với tao thì mày sẽ không làm với họ nữa. Tao đã để mày nói quá nhiều thứ rác rưởi về tao! Tao đòi gặp mày 2 lần nhưng lần nào mày cũng bao biện, chối quanh!”

Nhiều năm nay, mối quan hệ của họ vẫn chưa hề tốt đẹp.

Taylor Swift và Scooter Braun

Taylor Swift

Chắc chắn trong năm nay không thể thiếu Taylor Swift và Scooter Braun. Từ việc tranh chấp hợp đồng, hai người đã đẩy cuộc hận thù lên đấu khẩu trên mạng xã hội. Kết quả là Scooter Braun thắng lợi về mặt pháp lý, nhưng Taylor Swift được lòng nghệ sĩ thế giới và công chúng.