Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cái kết bất ngờ khi Taeyeon (SNSD) tìm thấy đồng phục cấp 3 và thử mặc lại

Dù đã bước sang tuổi 31 nhưng bộ đồng phục năm 16 tuổi vẫn rất vừa vặn với cô nàng.

Vào ngày 23 tháng 3, trên Instagram của Taeyeon (SNSD) đã xuất hiện một loạt story rất thú vị, được cô nàng chụp khi nghỉ ngơi tại nhà ở Jeonju.

 

Sau đám tang cha, nữ thần tượng chưa quay về với công việc mà dành thời gian để thư giãn bên gia đình. Trong lúc rảnh rỗi, cô nàng đã thử lục lại những bộ đồng phục trung học cũ và chụp ảnh khoe với người hâm mộ: "Vì mình đã về nhà nên mặc thử mấy bộ đồng phục thời còn đi học".

Loạt trang phục mà Taeyeon mặc trong ảnh đều là những kiểu dáng cũ, được may cách đây 15 năm. Đồng phục ngày ấy của cô nàng khá đơn giản, bao gồm áo lụa xanh nhạt có nơ trắng dành cho mùa hè, áo blazer cùng với gile kẻ sọc, sơ mi, cà vạt...

Điều thú vị là ngay cả khi đã bước sang tuổi 31, nữ thần tượng vẫn rất vừa vặn với áo váy thời nữ sinh, không hề có dấu hiệu tuổi tác. Những bức ảnh trên đã nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội. Netizen Hàn tấm tắc: "Chị ấy đúng là một nàng tiên", "Tôi nghĩ bạn này nên đi làm người mẫu cho một công ty đồng phục", "Thực sự vẫn mặc vừa mấy bộ đồng phục cũ á?",v.v.