Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cái giá quá đắt khi khiến fan mất lòng tin: Concert của 'huyền thoại gen 1' không thể sold-out

Nhiều khả năng, H.O.T. sẽ phải biểu diễn trong một nhạc hội có nhiều ghế trống.

Theo dự kiến, solo concert của H.O.T. sẽ diễn ra trong 3 đêm từ 20 đến 22 tháng 9, tuy nhiên, ít nhất 1.000 đến 2.000 ghế vẫn còn trống trong mỗi đêm. Đáng chú ý, hồi cuối năm ngoái, H.O.T. cũng tổ chức một concert tại địa điểm có quy mô lớn hơn rất nhiều và vé đã sold-out chỉ sau vài phút, nhưng đến năm 2019 này, tình hình bán vé vô cùng bi quan.

H.O.T

Nhiều người tin rằng vụ bê bối hẹn hò "bắt cá nhiều tay" của Kangta là lý do chính khiến người hâm mộ của H.O.T. không còn mặn mà với sự kiện. Fan thất vọng với cách mà nam thần tượng vướng vào lùm xùm và xử lý nó một cách hời hợt.

Đã có nhiều lời đề nghị Kangta nên rút khỏi concert, song nam thần tượng vẫn quyết định đồng hành cùng các thành viên H.O.T.. Sẽ thật khó nếu Kangta vắng mặt ngay lúc này, khi anh chàng là main vocal và mọi công tác chuẩn bị gần như đã hoàn tất.

H.O.T

Ngoài ra, thêm một lý do khiến concert của H.O.T. không thể sold-out, được cho là liên quan đến vụ kiện quyền sử dụng tên với Kim Kyung Wook - cựu CEO của SM Entertainment.