Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cái giá phải trả cho những phát ngôn táo bạo của Chi Pu: có tung teaser cũng thu về đến 3.000 dislike

Dường như Chi Pu đang đi vào 'vết xe đổ' của Sơn Tùng và Linh Ka khi bất kì sản phẩm nào cũng bị antifan tẩy chay mạnh mẽ.

Đúng 20h ngày 20/11, teaser cho MV thứ 3 trong dự án Dream Show của Chi Pu đã được cô nàng cho lên sàn. Dù chỉ vỏn vẹn 18 giây nhưng tình cũ của Cường Seven tiếp tục gây bão với phát ngôn: "từ hôm nay hãy gọi tôi là hoa hậu". Điều khác biệt với 2 MV trước là cả nội dung và tên ca khúc sẽ được cựu hot girl tiết lộ khi MV thứ 3 chính thức xuất xưởng vào ngày 26/11 tới đây. 

ESRAXLED - Official Teaser MV

Dẫu chưa có thêm bất kì thông tin gì về sản phẩm mới nhưng "con cưng" của Chi Pu vẫn không thoát khỏi số phận của 2 "chị em" trước, cụ thể là ở lượng dislike "khủng". Chỉ hơn 1 ngày ra mắt, teaser 18 giây này đã trở thành teaser đầu tiên của Vpop cán mốc 3.000 dislike trong thời gian ngắn nhất. Thậm chí, #ESRAXLED còn đang có xu hướng đuổi kịp cả lượng người ghét của "Nơi này có anh" - MV có teaser nhiều người xem nhất làng nhạc Việt. 

teaser MV của chi pu nhận dislike khủng

Hơn 1 ngày ra mắt, teaser cho MV thứ 3 của Chi Pu đã thu về đến 3.000 dislike

Con số này còn ngang ngửa với thành tích tiêu cực đã ghi nhận được của teaser "Nơi này có anh" dù MV này đã ra mắt cả 9 tháng

teaser như cái lò

Thậm chí lượng dislike cho teaser MV thứ 3 của Chi Pu còn vượt trội nhiều lần so với thảm họa nhạc Việt 2017 là "Như cái lò"

antifan chi pu

antifan chi pu 1

Và đây là cách dân mạng kêu gọi, đồng thời cập nhật tình hình dislike cho sản phẩm mới của Chi Pu. Nếu chỉ nhìn qua, nhiều người sẽ lầm tưởng đang chứng kiến trận đấu bóng đá

Tất nhiên, con số tiêu cực này phần lớn đều từ lượng antifan ngày càng hùng hậu chỉ sau 2 tháng lấn sân ca hát của Chi Pu. Hiện tại, diễn viên Yêu đang phải đối mặt với tình trạng của Sơn Tùng và Linh Ka khi cứ tung MV là chắc chắn nhận về dislike "khủng". Đây cũng là cái giá khá nặng nề mà Chi Pu phải chịu sau những phát ngôn gây "bão" và màn live thảm họa trên sân khấu Bữa trưa vui vẻ, trước đó là sự kiện nhân dịp về thăm trường cũ.

chi pu

Chi Pu đang bị khán giả "vùi dập" một cách triệt để trước bất kì sản phẩm mới nào.