Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cái giá để trở thành Idol: Không một hạt cơm, chỉ toàn là salad chính là thực đơn hàng ngày trước khi debut

Đó cũng là tiết lộ của G-Friend về chế độ ăn kiêng để trở thành nữ thần tượng.

Vào ngày 26 tháng 7, G-Friend đã xuất hiện trong chương trình "Two O'Clock Date With Ji Suk Jin" của MBC FM4U với tư cách khách mời.

chế độ ăn kiêng trước khi debut G-friend

Tại đây, DJ Ji Suk Jin đã đề cập chặng đường bốn năm kể từ khi ra mắt của G-Friend và hỏi liệu rằng bây giờ có bất cứ điều gì khác so với thời điểm đó hay không. Yerin đại diện nhóm trả lời, "Bây giờ, chúng em được phép sử dụng điện thoại di động và cũng không còn bị quản chế độ ăn uống nghiêm khắc nữa”.

Umji tiếp tục chia sẻ, “Trong những ngày đầu debut, chúng em đã có một quy tắc cực kỳ nghiêm ngặt về những gì chúng em có thể ăn và uống. Lúc đó, chúng em không thể ăn cơm. Em vẫn còn nhớ rõ những ngày ám ảnh đó”.

chế độ ăn kiêng trước khi debut G-friend

Thành viên Sowon cũng đã tiết lộ một trải nghiệm không mấy vui vẻ về chuyện ăn kiêng. “Bởi vì em không phải là một trong những thành viên phải ăn kiêng, em có thể ăn những gì mình muốn. Nhưng bởi vì những người khác ăn salad nên em đã cùng ăn với họ. Trong một buổi fansign lúc mới debut, các nhân viên đã ăn pizza. Có một miếng duy nhất còn sót lại, vì vậy em đã ăn nó, nhưng khoảnh khắc đó được đưa vào trong video hậu trường nên em đã bị chỉ trích nặng nề. Đó là bởi vì em đang ăn pizza trong khi những người khác ăn salad. Đó không phải sự thật mà, thật sự không công bằng”.

chế độ ăn kiêng trước khi debut G-friend

Giữa lúc không khí có vẻ buồn bã thì Yuju phát biểu một cách hào hứng, “Nhưng giờ chúng em vô cùng hạnh phúc vì họ cho chúng em ăn bất cứ thứ gì chúng em muốn”.

Đây không phải lần đầu tiên các nữ thần tượng tiết lộ về chế độ ăn kiêng khắc nghiệt nhưng chia sẻ của G-Friend một lần nữa khiến fan cảm thấy xót xa. Để trở thành những thần tượng xinh đẹp như hiện nay thì họ đã phải đánh đổi sở thích cá nhân hay thậm chí đối mặt với nguy cơ tổn hại sức khỏe của chế độ ăn kiêng.