Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cách tiêu xài phong cách Hollywood: Làm tóc triệu đô cho đến… ném tiền để mọi người nhặt

Khi bạn quá tài năng và giàu có, bạn sẽ không biết phải xài số tiền đó làm sao cho hết. Và bạn đã nghĩ ra những cách sử dụng chúng một cách kì quặc khiến ‘thường dân’ phải ganh tỵ.

Drake: Chi 50 nghìn đô cho một đêm

Theo Daily Mail, Drake không ngại chi 50.000 đô la cho các vũ nữ thoát y trong một đêm. Theo các nhân chứng, nam thần rapper đã đến một câu lạc bộ vào một đêm “trăng thanh gió mát”, ném tiền vào mọi vũ công mà anh nhìn thấy. Có lúc, sàn nhà đã biến thành một thảm hóa đơn.

Drake: Chi 50 nghìn đô cho một đêm

Khi nghe điều này, bạn sẽ ước mình có mặt trong đêm đó để thấy nam thần rải tiền…

Justin Bieber: ném tiền

Nếu ai lãng phí tiền vào những thứ xa hoa, thì đó phải là Justin Bieber. Một lần, nam nghệ sĩ đi du lịch tới Miami để vui chơi tại câu lạc bộ khỏa thân, và anh "mất" 75.000 đô la.

Justin Bieber: ném tiền

Theo nhân viên của câu lạc bộ chia sẻ, Justin đã mang số tiền đó và bắt đầu ném chúng cho bất kỳ ai đến gần. Câu chuyện điên rồ này được kể vào năm 2014 bởi trang web nổi tiếng TMZ.

Rihanna: Mái tóc triệu đô

Rihanna: Mái tóc triệu đô

Rihanna là một trong những nữ ca sĩ giàu nhất thế giới, vì vậy không có gì lạ khi người đẹp chi hàng ngàn đến triệu đô cho việc chải chuốt. Được biết, Rihanna dành khoảng triệu đô la mỗi năm để giữ cho mái tóc của mình hoàn hảo nhất có thể. Đó là chưa kể những thói quen làm đẹp khác.

Kanye West: Nụ cười triệu đô

Nếu bạn nghĩ Kanye West chỉ chi cho quần áo, những chiếc xe đắt tiền, thì bạn sẽ phải nghĩ lại. Nam rapper lắm tài nhiều tật cũng rất chăm chút thân thể của mình, cụ thể là hàm răng.

Kanye West: Nụ cười triệu đô

Trong một tai nạn giao thông, Kanye West đã mất một số chiếc răng, và anh đã lựa chọn thay thế nó bằng vàng.

Kim Kardashian: Toilet vàng

Hãy nghĩ đến việc bạn được ngồi thỏa chí bồng lai trên một chiếc toilet bằng vàng, nó sẽ có cảm giác gì? Chắc Kim Kardashian hoàn toàn biết điều đó.

Kim Kardashian: Toilet vàng

Kim cùng người chồng Kanye West đã chi bốn nhà vệ sinh được mạ vàng Louis XIV, mỗi chiếc trị giá hơn 750.000 đô la. Chúng được lắp đặt trong biệt thự Bel Air của họ.

Elton John: Những bông hoa

Elton John là nghệ sĩ đình đám nhất thế giới, đồng thời cũng có quá khứ nổi loạn. Giờ đây, ông đã có thể an hưởng tuổi già với một gia đình hạnh phúc.

Elton John: Những bông hoa

Elton John rất yêu hoa. Trong vòng hai năm, nam nghệ sĩ đã không ngần ngại chi nửa triệu đô cho sở thích duy mỹ này.

Celine Dion: Chăm sóc da

Celine Dion: Chăm sóc da

Bạn có bao giờ tự hỏi tại sao Celine Dion vẫn mãi tươi trẻ như thuở xuân thì, bất chấp tuổi tác của bà đã cao? Chính là nhờ liệu pháp chăm sóc da phong cách… Hollywood. Với chiếc máy làm ẩm 2 triệu đô, chắc chắn bạn sẽ có cơ hội sở hữu làn da đẹp không tì vết của Celine.

Beyonce và Jay Z: Tín đồ của rượu và quần áo

Dĩ nhiên, Beyonce cũng nằm trong danh sách này. Là một nghệ sĩ, nữ nghệ sĩ không ngần ngại mua nhiều quần áo, đặc biệt hơn là một chiếc quần mạ vàng 100 nghìn đô.

Beyonce và Jay Z: Tín đồ của rượu và quần áo

Còn với chồng của Ong Chúa là Jay Z, thì anh dành rất nhiều của cải cho các loại rượu yêu thích. Nam rapper đã quyết định mua thương hiệu Armand de Brignac của Pháp với mỗi chai trị giá khoảng 300 đô la. Chủ sở hữu trước đó của thương hiệu đã xác nhận việc bán, nhưng giá trị của thỏa thuận không được công bố. Nhiều người nhận định, Jay Z đã chi khoảng vài triệu đô la.

Rõ ràng, khi bạn giàu có, bạn sẽ tiêu tiền theo một cách hoàn toàn khác.