Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cách SM đối xử với một idol nam khiến fan tức phát khóc: 'Thà ra thông báo rời nhóm còn hơn vẫn ở đó nhưng lại bị xem như người vô hình'

Sự phẫn nộ của người hâm mộ đã lên đến đỉnh điểm với những gì xảy ra trong concert gần đây nhất của cả nhóm.

Vào ngày 27 tháng 12 vừa qua, NCT đã khép lại thành công concert online "Beyond LIVE – NCT: RESONANCE Global Wave" với sự góp mặt của tất cả các thành viên thuộc mọi unit (trừ Taeyong vắng mặt vì lý do sức khỏe). Buổi hòa nhạc này đáng lý ra phải là một sự kiện chỉ tràn ngập toàn niềm vui, nếu như người hâm mộ không chỉ ra cách đối xử kỳ quặc của SM Entertainment dành cho thành viên Win Win.

Fan tức phát khóc vì cách SM đối xử với Win Win

Win Win là một trường hợp rất đặc biệt của NCT. Trên lý thuyết, Win Win là thành viên của các unit NCT U, NCT 127 và WayV, thế nhưng anh đã không có bất kỳ hoạt động nào cùng NCT 127 trong vòng 2 năm qua mặc dù không hề có thông báo rời nhóm. Người hâm mộ vẫn nghĩ rằng việc Win Win không tham gia những lần comeback gần đây của NCT 127 là vì bận lịch trình cùng WayV, cho đến khi họ chứng kiến những gì diễn ra tại "Beyond LIVE – NCT: RESONANCE Global Wave".

Fan tức phát khóc vì cách SM đối xử với Win Win

Nói về Win Win, anh là một người sở hữu đầy đủ cả tài năng lẫn visual nổi bật. Anh là một trong những vũ công cổ điển xuất sắc của Trung Quốc với thành tích đáng gờm:

- Học chuyên ngành múa cổ điển Trung Quốc vào cấp 2 và luôn đứng đầu lớp, tốt nghiệp chỉ sau 2 năm (sớm hơn bình thường)

- Đứng thứ 10 và được nhận vào Học viện Hý kịch trung ương (1 trong 3 trường nghệ thuật hàng đầu Trung Quốc) với tỷ lệ chọi là 194:1

- Đứng thứ 1 tại Học viện Múa Bắc Kinh (trường múa giỏi nhất Trung Quốc)

- Xếp thứ 1 trong kỳ thi nhảy lớn nhất Trung Quốc

Fan tức phát khóc vì cách SM đối xử với Win Win

Một thực tập sinh Trung Quốc khác từng nói rằng buổi thử giọng của Win Win là huyền thoại, và người này đã học được rất nhiều điều về múa cổ điển từ Win Win. Không chỉ vậy, Win Win còn học cùng trường dạy nhảy với Thang Duy, nổi tiếng với tiêu chuẩn cao. SM Entertainment quyết tâm phải đưa Win Win về công ty bằng mọi giá và thậm chí còn bay đến Trung Quốc tận 9 lần để chiêu mộ anh.

Thế nhưng kể từ sau khi Win Win debut cùng NCT, SM chưa bao giờ đối xử với anh một cách tử tế. Anh là một trong những thành viên thuộc đội hình gốc của NCT 127, nhưng những gì đang diễn ra khiến fan có cảm giác như SM đang cố gắng loại bỏ mọi dấu vết của Win Win trong NCT 127. Anh thường xuyên nhận những line hát ngắn ngủi chỉ kéo dài vỏn vẹn 3 giây, không được tham gia concert đầu tiên của NCT 127 và cũng không được xuất hiện cùng nhóm khi NCT 127 nhận giải thưởng. Đặc biệt, không một thành viên nào được phép nhắc đến Win Win khi phát sóng trực tiếp. Nếu có ai đó nhắc đến Win Win, nhân viên sẽ ngay lập tức bước ra nhắc nhở họ.

Fan tức phát khóc vì cách SM đối xử với Win Win

Khi người hâm mộ nghe tin NCT sẽ trình diễn "Touch" tại "Beyond LIVE – NCT: RESONANCE Global Wave", ai nấy đều vô cùng phấn khích khi nghĩ rằng cuối cùng Win Win cũng được trở lại với NCT 127. "Touch" được xem là thời kỳ đỉnh cao của Win Win khi hình ảnh anh đội mũ beret đã chiếm được cảm tình của fan lẫn non-fan. Ngoài ra, anh còn được giao killing part "Nananana". Bản thân Win Win cực kỳ thích phân đoạn này của mình, và tất nhiên các fan cũng vậy.

Nhưng sau tất cả, NCT 127 đã trình diễn "Touch" mà không có Win Win. Thứ tự các màn trình diễn cũng là một vấn đề khiến rất nhiều fan cảm thấy khó chịu bởi ngay sau sân khấu "Touch", WayV đã trình diễn "Bad Alive". Nếu các màn trình diễn được ghi hình trước, các fan không thể tìm được lý do tại sao Win Win lại không thể diễn "Touch" cùng NCT 127. Còn nếu mọi thứ đều được phát sóng trực tiếp, điều đó có nghĩa là Win Win đã phải đứng sau cánh gà và theo dõi thành viên khác thể hiện phân đoạn yêu thích của mình. Cả 2 giả thiết này đều khiến người hâm mộ tức giận khi nghĩ đến cảm xúc của Win Win.

Ngoài ra, sau khi concert kết thúc, các thành viên đã thực hiện một buổi phát sóng trực tiếp. Thành viên thể hiện thay phần của Win Win trong "Touch" đã hát và nhảy đoạn ""Nananana", và Win Win đứng ngay bên cạnh chỉ nhảy theo một cách rụt rè. Khoảnh khắc này một lần nữa khiến các fan đau lòng vì thần tượng của họ thậm chí còn chẳng được hát phân đoạn vốn thuộc về anh.

Fan tức phát khóc vì cách SM đối xử với Win Win

Rất nhiều người hâm mộ của Win Win đã bày tỏ sự thất vọng, buồn bã và tức giận với SM Entertainment sau concert mới nhất của NCT. Nhiều người cho rằng công ty hoàn toàn có thể để NCT 127 chỉ trình diễn những bài hát không có mặt Win Win, chẳng hạn như "Kick It" hay "Punch", nhưng họ lại kiên quyết đưa "Touch" vào set list trong khi hoàn toàn chối bỏ sự góp mặt của anh trong bài hát này. Nghĩ đến tất cả những gì đã xảy ra trong vòng 2 năm qua, các fan khẳng định thà rằng SM đưa ra một thông báo chính thức để Win Win rời khỏi NCT 127 còn hơn tiếp tục đối xử với anh như người vô hình.

- "Tôi luôn tin rằng lý do Win Win không thể quảng bá cùng NCT 127 là vì xung đột lịch trình với các hoạt động của WayV. Nhưng có vẻ như lần này SM đã thể hiện rõ rằng họ sẽ loại cậu ấy khỏi NCT 127. SM đã đi quá giới hạn rồi. Không thể tin được là NCT 127 đã trình diễn "Touch" mà không có Win Win. Thật quá tàn nhẫn. Đừng giả vờ như khoảng thời gian NCT 127 gắn bó cùng với Win Win chẳng là gì cả. Win Win đã nói rằng cậu ấy sẽ mãi là một thành viên của NCT 127 mà"

- "Mọi người sẽ cảm thấy dễ chịu hơn nếu SM ra thông báo cho Win Win rời khỏi NCT 127. Nhưng đằng này cậu ấy vẫn chưa rời nhóm nhưng mọi dấu vết của cậu ấy lại bị xóa bỏ, thành viên cùng nhóm thì bị cấm nói về Win Win, và cậu ấy cũng không được tham gia vào các màn trình diễn của nhóm. Nếu tìm kiếm tên Win Win trên các công cụ tìm kiếm thì nó vẫn hiện ra rằng cậu ấy là thành viên của NCT 127 đấy. Mọi người nghĩ Win Win sẽ cảm thấy thoải mái khi chứng kiến một thành viên khác hát phần của mình ư? Và liệu thành viên đó có thấy thoải mái khi hát phần của Win Win không? Họ debut cùng nhau, họ trở nên gắn bó với nhau và bây giờ SM đang cố gắng xóa bỏ cái thực tế đó. Làm như vậy có khiến các thành viên NCT 127 thoải mái không chứ? Còn những thành viên vào nhóm sau nữa, họ có thấy thoải mái không? Họ cũng muốn nói là họ muốn cùng nhau quảng bá lắm chứ, nhưng họ không thể nói ra. Mọi người nghĩ rằng tất cả các thành viên đều thấy thoải mái ư? SM đến Trung Quốc tận 9 lần để chiêu mộ cậu ấy, và giờ khi Win Win đã là người của công ty, họ lại bỏ rơi cậu ấy như vậy sao? Đôi khi tôi cứ tưởng tượng nếu Win Win không gia nhập SM thì sẽ thế nào. Tôi biết dù có yêu cầu SM trả Win Win về với NCT 127 bao nhiêu lần đi chăng nữa thì họ cũng chẳng đoái hoài gì đâu. Nếu không muốn để Win Win quảng bá ở Hàn Quốc thì công ty nên đưa ra thông báo rõ ràng mới phải"

- "Tôi không phải fan nhưng tôi thực sự đau lòng khi đọc hết tất cả những chuyện này. Tôi đã thử đặt mình vào vị trí của các fan Win Win và tưởng tượng nếu những chuyện như vậy xảy ra với bias của mình thì sẽ ra sao, vì vậy tôi đã vote up cho bài này đấy!! Tôi sẽ luôn ủng hộ Win Win!^^"

- "Tôi thực sự thấy tiếc cho Win Win và Taeil. Ban đầu họ thậm chí còn chẳng muốn trở thành thần tượng, nhưng SM đã dụ dỗ họ và họ đã chấp nhận. Đáng lẽ ra họ đã có thể làm tốt hơn nhiều, nhưng bây giờ họ đều bị chôn vùi và tôi cảm thấy thương cho họ. Tôi thật sự rất thích họ. Và tôi cũng rất biết ơn SM vì đã cho tôi biết đến họ. Nhưng nghĩ đến việc họ không được SM đối xử tử tế khiến tôi rất đau lòng. Mong là quả báo sẽ sớm vận vào SM"

- "Tôi là fan Win Win và tôi đã khóc. Tôi thậm chí còn chẳng tức giận, chỉ khóc thôi. Trong thời gian quảng bá "Touch", cậu ấy từng nói trong một chương trình radio rằng "Touch" là bài hát rất phù hợp với phong cách của mình và cậu ấy rất thích bài hát đó. Nếu mọi người thử tìm fancam của Win Win vào đợt đó thì sẽ thấy cậu ấy phấn khích như thế nào mỗi khi trình diễn. Cứ tưởng tượng cậu ấy phải đứng sau cánh gà xem cả nhóm biểu diễn mà không có mình khiến tôi thực sự rất đau lòng"