Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cách quảng bá "có một không hai" cho single "Cold Water" của Justin Bieber

Hãy suy nghĩ về tên ca khúc, đó chính là cách mà ekip sản xuất "Cold Water" đã áp dụng để quảng bá.

Justin bieber

Single “Cold Water” – bản kết hợp của những anh tài làng nhạc Âu Mỹ như Justin Bieber, MØ và Ed Sheeran chính là ca khúc “hợp thời” nhất cho mùa hè này. Đây không chỉ là màn hợp tác hoành tráng nhất từ trước đến nay của Justin Bieber. Tựa đề ca khúc còn mang đến một sự “mát lạnh” dễ chịu vào giữa những ngày hè oi nóng. Quả là một lựa chọn thông minh của Justin Bieber và những đồng sự.

Chút không khí mát lạnh được Justin Bieber mang đến vào giữa mùa hè

Ca khúc được chính thức ra mắt vào thứ Sáu ngày 22 tháng 7 vừa qua. Tại thời điểm single còn “nóng bỏng tay” như thế, ở thành phố New York, bộ ba Major Lazer gồm Diplo, Jillionaire và Walshy Fire đã nhiệt tình phát những chai nước lạnh be bé cho mọi người đi lại trên đường để ăn mừng việc phát hành của ca khúc. Những chai “nước lạnh” này tuy bé nhỏ nhưng cũng đã giúp cư dân thành phố New York tươi tỉnh hơn trước cái nắng hè gay gắt. Nghiễm nhiênCold Water” cũng sẽ theo sự quảng bá gây tò mò thú vị đó được họ tìm kiếm nghe thử rồi nhấn “Replay” nhiều hơn.

Cùng xem màn phát nước hết sức đáng yêu của họ tại đây.

Và hãy lắng nghe "Cold Water" để có cảm giác sảng khoái giữa ngày hè nóng nực.

Justin dù không có mặt được trực tiếp để phát nước cùng những nhà sản xuất tài năng trên, nhưng mọi người cũng đã có dịp nhìn thấy anh tản bộ loanh quanh trong thành phố để tìm bắt Pokemon một vài ngày trước đó. Justin Bieber tuy là một nghệ sĩ giỏi kiếm tiền bậc nhất nhưng anh vẫn chỉ là một cậu chàng trẻ tuổi “thời thượng” và cũng mê game theo xu hướng như bất kỳ ai.

Justin BieberJustin Bieber

Justin Bieber đi loanh quanh khắp nơi để giải tỏa "cơn ghiền" "Pokemon Go"


Chính vì không có mặt được ở những hoạt động “ngoài lề” ăn mừng và quảng bá cho ca khúc, Justin đã gởi gắm sự ủng hộ của mình bằng cách retweet một video của Major Lazer ghi lại hình ảnh nhóm những nhà sản xuất này “xua tan cái nóng” trên đường phố bằng chai nước mát lạnh. Justin cho rằng đây là những ý tưởng rất tuyệt vời, thật “cool” và ngôi sao nhạc Pop trẻ tuổi cũng hào hứng với việc tiếp tục sử dụng “chiêu bài” nước lạnh này trong cả những concerts. Chính vì thế, hãy chăm chỉ đi dạo trên những con đường vào thời gian này, biết đâu bạn sẽ gặp Justin Bieber mang nước đến và “đập tan cơn khát” của mình!

Alec.N lược dịch