Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cách Park Jin Young đối xử với một nhóm nhạc mà tất cả thành viên đều đã rời công ty khiến Knet nhận ra JYP thực sự là một gia đình

Nhiều ý kiến cho rằng Park Jin Young chẳng khác nào một người cha đang thực sự lo lắng cho những đứa con của mình trước quyết định quan trọng của cuộc đời.

Trong tập phát sóng vào tối 29 tháng 6 của chương trình "Real Love Story" trên đài MBC, các thành viên Wonder Girls đã có một buổi hội ngộ ấm cúng với Park Jin Young - cựu producer của họ, trong một bữa tiệc mừng đính hôn của Hyelim. Với sự ra đi của Yubin và Hyelim hồi đầu năm nay, hiện tại tất cả các thành viên Wonder Girls đều đã rời khỏi JYP Entertainment. Dù vậy, họ vẫn luôn giữ mối quan hệ thân thiết với công ty cũ cũng như nhà sản xuất Park Jin Young.

Tại buổi hội ngộ này, các thành viên Wonder Girls đã gọi video call cho trưởng nhóm Sunye và hỏi rằng cô nghĩ ai sẽ là người tiếp theo trong nhóm kết hôn. Sunye đã lựa chọn Sohee, và thành viên này cũng là người đã bắt được hoa cưới của Hyelim. Tuy nhiên khi nghe Wonder Girls nói rằng Sohee là "thành viên có khả năng kết hôn kế tiếp", Park Jin Young đã bày tỏ sự lo lắng với tư cách là người đã dõi theo họ trong một thời gian dài.

Người sáng lập JYP Entertainment cho biết: "Vấn đề quan trọng không phải là ai kết hôn đầu tiên hay cuối cùng. Chỉ có một người khiến anh phải lo lắng nhất, và đó là Sohee". Sau đó, Park Jin Young cũng tiết lộ rằng mình đã phải lo lắng và cằn nhằn Sohee trong nhiều năm liền bởi cô không phải là một người lạnh lùng khi đánh giá đàn ông. Bây giờ khi những cô gái này đã trưởng thành, Park Jin Young hiểu rằng "thật khó có thể gặp gỡ ai đó khi không có kế hoạch kết hôn".

Wonder Girls và Park Jin Young hội ngộ

Park Jin Young trực tiếp nói với Sohee rằng: "Đôi khi em thông cảm quá mức". Khi các thành viên Wonder Girls hỏi Park Jin Young liệu họ có cần sự cho phép của anh trước khi kết hôn hay không, nhà sản xuất của JYP trả lời: "Xin hãy mang họ đến cho anh gặp trước. Xin hãy nghe anh". Sau đó người sáng lập JYP còn quay sang Sohee và tuyên bố: "Còn với riêng em thì hãy đưa cậu ta đến chỗ anh trước khi em bắt đầu hẹn hò. Nói thật thì hãy để anh đi cùng em đến cuộc hẹn đầu tiên". Lời "nài nỉ" của Park Jin Young đã khiến các thành viên Wonder Girls phải phá ra cười.

Khi Park Jin Young tiếp tục hỏi Sohee rằng tiêu chuẩn của cô về đàn ông có thay đổi gì hay không, nữ thần tượng đáp lại: "Em muốn tìm một người đã ổn định". Tuy nhiên, người sáng lập JYP vẫn còn hoài nghi và bình luận rằng: "Nhưng "ổn định" ở đây phải là trái tim cậu ta đã ổn định mới được". Tiếp đó, Park tuyên bố rằng những năm tháng cằn nhằn của anh "cuối cùng cũng được đền đáp". Thậm chí, nhà sản xuất này còn nói đùa rằng kể cả khi giờ đây phải mãi mãi nhắm mắt thì anh cũng cảm thấy yên lòng. 

Wonder Girls và Park Jin Young hội ngộ

Cuộc hội ngộ giữa Wonder Girls và Park Jin Young đã diễn ra trong bầu không khí vô cùng ấm áp, đặc biệt là với những lời khuyên chân thành của người sáng lập JYP dành cho các cô gái. Buổi gặp gỡ này cũng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ netizen Hàn. Với việc tất cả các thành viên Wonder Girls hiện đều đã rời khỏi JYP, nhiều người cảm thấy ấm lòng khi họ vẫn gặp mặt và lắng nghe lời khuyên từ cựu producer của mình. Và cách Park Jin Young đối xử với Wonder Girls, như thể một người cha hết mực lo lắng cho những đứa con gái, khiến Knet một lần nữa nhận ra JYP thật sự là một gia đình.

- "Y như một ông bố vậy ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Lại còn xin đi cùng đến cuộc hẹn đầu tiên ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Không khác gì một ông bố đang nói với con gái luôn ㅋㅋㅋㅋ Thật thần kỳ khi họ đã rời công ty nhưng vẫn giữ mối quan hệ tốt thế này với Park Jin Young. Và tôi cũng ganh tị khi họ có một người lớn có thể cho họ lời khuyên như thế ㅠㅠ"

- "Tìm đâu ra một người lớn như thế ở quanh tôi bây giờ..."

- "Woa thực sự... JYP như một gia đình ấy"

- "Thật ghen tị khi có một người lo lắng cho họ như vậy.. Park Jin Young đúng là người tốt"

- "Woa Park Jin Young tốt thật đấy.. Anh ấy gần gũi và thân thiện hơn tôi nghĩ nhiều"

- "Ấm áp quá"

- "Mối quan hệ giữa Wonder Girls và Park Jin Young tốt thật ㅋㅋㅋ Park Jin Young có vẻ là một người rất quan tâm đến các nghệ sĩ của mình"

- "Đúng kiểu tấm lòng của một người cha ㅋㅋㅋㅋ"

- "Gia đình JYP ấm áp quá đi"

- "Park Jin Young đã đi cùng họ từ khi các thành viên còn rất nhỏ, nghe những lời anh ấy nói thật sự rất cảm động ㅠㅠ"

- "JYP lúc nào cũng mang đến cảm giác như một gia đình, nhìn thấy producer và các nghệ sĩ đã rời công ty vẫn gặp gỡ trò chuyện vui vẻ thế này thật tuyệt vời"

Trong khi đó, vào ngày 5 tháng 7 sắp tới, Hyelim sẽ trở thành thành viên thứ 2 của Wonder Girls chính thức kết hôn. Hyelim và hôn phu của cô là võ sĩ Taekwondo Shin Minchul hiện đang tham gia chương trình "Real Love Story".