Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cách mà mấy anh idol vén tóc cho fan, làm tim người ta... rung rinh rung rinh

Phải công nhận các chàng rất biết cách làm tim fangirl thổn thức!

Bất cứ cô gái nào để tóc dài cũng từng bị tóc dính vào mặt, vào miệng và cảm thấy vướng víu, khó chịu. Chuyện gì sẽ xảy ra nếu tóc dính vào miệng trong lúc bạn đang đứng trước mặt idol nam yêu thích?

Thực tế, rất nhiều fangirl đã rơi vào tình huống dở khóc dở cười này ngay tại fansign. Tuy nhiên, cách cư xử khéo léo và đầy quan tâm của idol sẽ giúp họ bớt ngượng ngùng, tạo ra khoảnh khắc ngọt ngào, không thể nào quên.

Ong Seongwoo - Sự quan tâm dịu dàng

idol gạt tóc

Hẳn là trái tim của cô nàng WELO đã "nhảy số" tưng bừng vào khoảnh khắc Ong SeongWu gỡ vài sợi tóc tóc khỏi khuôn mặt cô tại fansign ngày 15 tháng 1 vừa qua. Với ánh mắt trìu mến, anh chàng nhẹ nhàng thể hiện cử chỉ quan tâm với fangirl một cách đầy tự nhiên, không hề màu mè, khiên cưỡng.

Mingyu (SEVENTEEN) - Hỏi han và gạt tóc nhẹ nhàng

Tại một fansign diễn ra vào năm 2017, Mingyu đã thể hiện sự ga lăng và tinh tế của bản thân khi lấy đi vài sợi tóc dính trên má của fangirl, sau khi đã hỏi ý kiến của cô nàng. Hành động đầy tinh tế của nam idol đã khiến không ít người hâm mộ phải ghen tị.

Rowoon (SF9) - Ra hiệu cho fan

Hẳn là các cô gái sẽ rất ngại nếu bias gạt tóc từ miệng của mình đúng không? Thay vì tự hành động, Rowoon (SF9) đã lịch sự ra hiệu cho fan để xử lý những sợi tóc bướng bỉnh. Được biết, anh chàng này rất nổi tiếng với cách cư xử lịch thiệp.

Hwiyoung (SF9) - Chỉ đơn giản là giúp fan xử lý tóc mái một cách cực bình thường

idol gạt tóc

Hwiyoung đã nói chuyện với một fangirl tại fansign ngày 10 tháng 3 năm 2019. Nhận ra cô gái có một số sợi tóc bị mắc kẹt trong miệng, anh chàng đưa tay gỡ sợi tóc một cách đơn giản, không quên tiếp tục trò chuyện với fan. Mặc dù có vẻ ngoài khá lạnh lùng nhưng thật ra Hwiyoung vô cùng quan tâm tới người hâm mộ.