Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cách Kai (EXO) trả lời bình luận của fan: Ví dụ hoàn hảo cho câu hỏi người nổi tiếng nên sử dụng mạng xã hội như thế nào!

Trong khi một số nghệ sĩ khác từng vào không ít tranh cãi xuất phát từ mạng xã hội, Kai đã dùng Instagram làm nơi tương tác thường xuyên với người hâm mộ.

Gần đây, Kai (EXO) đã trở thành đề tài gây sốt trên một số diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc, và lý do chính xuất phát từ những câu trả lời của anh chàng về những luận mà người hâm mộ để lại trên Instagram. Cộng đồng mạng đã lần lượt chia sẻ ảnh chụp màn hình những lần Kai tương tác với người hâm mộ trên trang cá nhân để chứng minh thành viên EXO có thể là một chàng trai đáng yêu, hài hước, nhưng cũng có thể là một người rất sâu sắc và thương fan đến mức nào.

Kai trả lời bình luận của fan

Cùng điểm qua một số lần tương tác đáng nhớ giữa Kai và người hâm mộ trên Instagram:

1. Fan: Oppa, em yêu anh. Em 7 tuổi.

Kai: @___ chú nha...

Người hâm mộ đã nói đùa rằng cô chỉ mới 7 tuổi. Vì vậy, Kai đã "chỉnh" cách xưng hô của cô, bảo cô gọi bằng "chú" thay vì "anh" (oppa).

Kai trả lời bình luận của fan

2. Trong một lần Kai livestream trên Instagram, một người hâm mộ đã để lại bình luận rằng: "Jongin à, ngày mai, em sẽ viết đơn đăng ký nhập học vào trường cấp 3 đấy". Khi đọc được bình luận này, Kai đã trả lời rằng: "Vậy nghĩa là em đang học năm 3 cấp 2 hả, và em đang gọi anh là "Jongin à" sao?". Sau đó, Kai đã phá ra cười. (người hâm mộ đã sử dụng cách nói thân mật chỉ dành để nói với những người cùng hoặc kém tuổi)

3. Fan: Jongin à, hiện tại em đang học năm 3 cấp 3. Em cảm thấy buồn bực quá..ㅋㅠㅠㅜ Em sẽ học tập chăm chỉ và đi gặp Jongin <3 <3

Kai: Vâng.. nuna..!

Vì người hâm mộ đã gọi anh là "Jongin à" giống như trường hợp ở trên (cách nói thân mật khi nói chuyện với những người cùng tuổi hoặc nhỏ hơn), thế nên Kai đã gọi fan là "chị" (nuna).

Kai trả lời bình luận của fan

3. Fan: Jongin ơi, mình chưa bao giờ nghĩ rằng mình phải sống thật chăm chỉ trong suốt cuộc đời mình. Nhưng sau khi gặp cậu và thấy cậu sống hết mình như thế nào, mình đã nghĩ rất nhiều về việc: "Cảm giác ấy ra sao nhỉ?". Vì vậy, mình cũng bắt đầu muốn sống và làm việc thật chăm chỉ đấy.

Kai: Mình cũng vậy, mình đã quyết định sẽ sống hết mình sau khi gặp cậu.

Kai trả lời bình luận của fan

4. Fan: Hãy lên Insta live đi mà.

Kai: Nhưng tóc tui chưa khô. Giờ tóc tui như vừa bị sét đánh ấy.

Fan: Jongin à... Mình yêu cậu T_T Lên Insta live đi mà <3 Mình sẽ đợi đấy.

KaiTui nói tui không thể mà...

Sau đó, anh đã đăng một bức ảnh lên Insta Story với chú thích: "Giờ tóc tui đang trông như vầy nè, nên tui không live được đâu nha".

Kai trả lời bình luận của fan

5. Fan: Ha... Chắc anh là chàng trai thứ 15 khiến em phát điên thế này rồi đấy... 

Kai: Nhiều hơn tui nghĩ ha..

Fan: Oppa, anh đang nói gì vậy? Em sẽ dập đầu tạ lỗi, em chỉ nói đùa với anh thôi mà. Em không có ai khác ngoài anh đâu.

Kai trả lời bình luận của fan

6. Fan: Instagram, cái tên khốn kiếp này, bọn họ chặn tui rồi hả?

Kai: Insta không chịu khó tới vậy đâu.

Fan: Xin lỗi vì đã chửi thề... Làm ơn xem như không thấy tui chửi thề đi ha..

Kai trả lời bình luận của fan

7. Fan: Làm ơn hãy tiếp thêm cho mình sức mạnh vào một ngày tồi tệ như thế này: '(

KaiCó mình ở đây rồi mà.

Kai trả lời bình luận của fan

8. Fan: Em yêu anh, Jongin. Em là học sinh cuối cấp nhưng em không thể xóa tài khoản Instagram của mình vì anh đấy. Em yêu anh.

Kai: Không sao. Kể cả khi em có xóa Instagram đi chăng nữa thì em vẫn sẽ dành thời gian để làm việc khác thôi mà.

Kai trả lời bình luận của fan

9. Fan: Cậu biết lúc nào mình cũng yêu cậu chứ?

Kai: Hỏng biết ~ Cho mình biết đi.

Kai trả lời bình luận của fan

10. Fan: Jongin à cậu làm ơn ở yên đó được không. Đừng có đi tới đi lui trong đầu mình nữa mà.

Kai: Nhưng giờ tui đang nằm mà..

Kai trả lời bình luận của fan

Cách Kai trả lời bình luận của fan đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng Hàn Quốc. Nhiều người dù không phải fan cũng phát cuồng với cách phản hồi đáng yêu của anh chàng. Thậm chí, không ít netizen còn khẳng định rằng đây chính là ví dụ hoàn hào cho câu hỏi người nổi tiếng nên sử dụng mạng xã hội như thế nào cho đúng cách, để tránh những rắc rối không cần thiết.

- "Có rất nhiều chàng trai muốn nghe những đứa trẻ gọi họ là "oppa" nhưng tôi lại cảm thấy rung động khi Kai kiên quyết được gọi là "chú" thay vì "oppa""

- "Cậu ấy khá khoan dung kể cả khi những người hâm mộ nhỏ tuổi hơn nói chuyện thân mật với cậu ấy, nhưng thật xao xuyến khi thấy cậu ấy "bùng nổ" trước một đứa trẻ 7 tuổi ㅠㅜㅜ Các cháu của Kai gọi cậu ấy là Kai-choon vì mấy đứa còn bé nên không thể phát âm chính xác "Kai samchon" (chú Kai), nên tụi nhỏ cứ gọi "Kai-chyoo Kai-Chyoon" suốt thôi ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Có mấy cái buồn cười ghê ㅋㅋㅋㅋ"

- "Sao có thể đáng yêu đến mức này chứ ㅜㅜ"

- "Đây chính xác là một ví dụ về việc người nổi tiếng nên sử dụng mạng xã hội như thế nào cho đúng cách đấy"

- "Cậu ấy trả lời fan nhiều lắm. Tôi nghĩ cậu ấy biết mình cần phải xem gì và làm gì để an ủi những người khác ㅠㅠ"