Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cách Jungkook (BTS) chữa ngượng khi bị... rách quần

Nam idol đã vui vẻ thừa nhận mình bị rách quần trong khi biểu diễn.

Những sự cố trang phục trên sân khấu vốn là ác mộng của hầu hết các nghệ sĩ. Đối với những nhóm nhạc KPOP, việc bung cúc áo, rách quần,v.v. thường xuyên xảy ra vì họ phải thực hiện những vũ đạo mạnh mẽ trong khi biểu diễn. Song, những điều này đôi khi lại là trải nghiệm đáng nhớ đối với họ. 

Vừa qua, "boygroup toàn cầu" BTS đã chính thức khép lại tour diễn "Love Yourself: Speak Yourself" bằng những màn trình diễn đỉnh cao tại sân vận động Jamsil Olympic Seoul. Tại đây, em út Jungkook bất ngờ bị rách quần do nhảy quá sung.

Sau đó, để chữa ngượng, nam thần tượng cho hay:

"Hôm nay mình đã làm việc rất chăm chỉ. Lúc diễn 'MIC Drop' xong, mình đã xuống bên dưới để đợi và thấy dưới chân hơi lạnh... Là do mình đã làm việc chăm chỉ đó nha. Thế nên mình mới khép chân lại đó. Có sao đâu? Chúng ta là người nhà cả mà". 

Phản ứng đáng yêu và tự nhiên của "út vàng" đã nhận được cơn mưa lời khen từ cư dân mạng: "Ổn mà, chúng mình là một gia đình", "Jungkook luôn nỗ lực trên sân khấu... Cậu ấy đỉnh ghê", "Đẹp trai, dễ thương, làm gì cũng giỏi. Maknae vàng bạc nhà ta là đỉnh nhất", "Cảm ơn cậu vì đã nói chúng ta là người một nhà nhé!",v.v.