Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cách Idol ví von ‘vùng kín’ của đàn ông và phụ nữ: Từ hai hòn đá đến… vị Pepsi Cola

Táo bạo, đầy nhục cảm và khiến khán giả sửng sốt, những ca khúc này nhanh chóng trở thành các nhạc phẩm đình đám của sao thế giới.

Lady Gaga – “Lovegame”: Ví vùng kín của nam giới với gậy disco

"LoveGame" là một bài hát của Lady Gaga trong album đầu tay của cô là The Fame năm 2008. Các nhà phê bình đánh giá cao nhịp điệu của bài hát và câu “I wanna take a ride on your disco stick”.

Thực tế, “Disco stick” có khá nhiều nghĩa. Lady Gaga chia sẻ nó ám chỉ dương vật, và được lấy cảm hứng từ sự hấp dẫn tình dục của cô với một người lạ tại câu lạc bộ đêm. Chính vì thế, nhạc phẩm vô cùng táo bạo và sáng tạo.

Ca khúc đạt được thành công thương mại kha khá, tuy nhiên, một số kênh truyền thông đã cấm sản phẩm này. Bất chấp điều đó, Lady Gaga vẫn tự tin trình diễn “Lovegame” nhiều lần trên truyền hình, như “Dancing with the Stars” và “The Ellen DeGeneres Show”.

Lana Del Rey – “Cola”: Ví “cô bé” có vị Pepsi – cola

Nói đến những ca khúc kinh điển liên quan đến việc “hình tượng hóa” bộ phận nhạy cảm, không thể bỏ qua “Cola” của Lana Del Rey. Ra mắt năm 2012, nhạc phẩm này nhanh chóng tạo nên cơn sốt kì lạ bởi lối ví von không giống ai của Lana rằng “cô bé của em có vị như pepsi – cola”.

Chia sẻ về ý tưởng này, Lana Del Rey nó bắt nguồn từ Barrie-James O'Neill, khi nam nghệ sĩ chia sẻ về… âm hộ tuyệt vời của phụ nữ nước Mỹ.

Rihanna – “S&M” – Ví bộ phận nhạy cảm của nam giới là “cây gậy và hai hòn đá”

“S&M” của Rihanna là một trong những ca khúc công khai về tình dục một cách mạnh mẽ của nghệ sĩ cá tính này. Sau khi phát hành, "S&M" nhận được những phản ứng trái chiều từ các nhà phê bình âm nhạc, trong đó họ đánh giá cao giai điệu sôi động cũng như quá trình sản xuất của nó, nhưng lại bị chỉ trích lời bài hát quá táo bạo.

Trong”S&M”, Rihanna đã ví bộ phận nhạy cảm của nam giới là “cây gậy và hai hòn đá”. Ca khúc đã bị cấm phát hành ở một số quốc gia. Bất chấp điều đó, nhạc phẩm này vẫn trở thành kinh điển trong sự nghiệp của Rihanna, đạt vị trí số một tại Úc, Canada, Hungary, Israel và Ba Lan và top 5 nhiều quốc gia khác.

Katy Perry – “Peacock” - Ví bộ phận nhạy cảm của nam giới là chim công

"Peacock" là một bài hát của Katy Perry, nằm trong album thứ hai của nữ nghệ sĩ là Teenage Dream (2010). Bởi vì bài hát chứa nhiều gợi ý liên quan đến bộ phận sinh dục nam, nên thời điểm ban đầu, Records Records đã phản đối ý tưởng đưa nó vào bản thu.

Tuy bị chỉ trích bởi các nhà phê bình âm nhạc – những người cho rằng nó mang âm hưởng quá nặng từ ca khúc "Mickey" thập niên 1980 của Toni Basil và "Hollaback Girl" của Gwen Stefani (2005), nhưng “Peacock” vẫn đạt được thành công thương mại khá tột tại Anh và Mỹ.

Lady Gaga – “Poker Face”: Ví âm đạo như… bánh Muffin

Là một trong những nhạc phẩm dọn đường cho một thập kỷ thăng hoa của Lady Gaga, “Poker Face” nhanh chóng tạo được tiếng vang rực rỡ trên các bảng xếp hạng âm nhạc thế giới. Bên cạnh đó, ý nghĩa đa chiều trong “Poker face” cũng khiến công chúng tò mò hơn.

Trong một buổi phỏng vấn, khi được hỏi về cụm từ “bánh Muffin” trong ca khúc trên, Lady Gaga chia sẻ nó ám chỉ đến bộ phận nhạy cảm của phụ nữ. Đó là bộ mặt lãnh đạm của "cái ấy" (pussy).