Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cách Idol ‘đối xử’ với cúp vàng đã nhận được: Cho vào chuồng gà hoặc ngăn kéo đựng tất vớ

Có lẽ do đã sở hửu nhiều tượng vàng Oscars, Grammy, các ngôi sao Hollywood đã đối xử với món quà này theo cách không thể phũ hơn.

Adele: Bẻ tượng vàng

Adele: Bẻ tượng vàng

Tại lễ trao giải Grammy 2017, album "25" của Adele đã giành giải Album của năm. Tuy nhiên, nữ nghệ sĩ lại không ngờ mình giành được nó. Adele cho rằng Beyonce xứng đáng hơn. Và trên mạng Internet, hình ảnh Adele bẻ đôi tượng vàng nhanh chóng lan tỏa trên các phương tiện truyền thông.

Rất may, một video hậu trường tiết lộ, Adele đã đổi cái cúp mới.

Kanye West: Bỏ ở khắp nơi, kể cả phòng giặt ủi

Kanye West có lẽ là một trong những nhân vật nhận được nhiều cúp vàng nhất trong sự nghiệp lừng lẫy của mình. Cho đến thời điểm hiện tại, Kanye West đã không còn màng đến sự công nhận của giới phê bình nữa, cho nên cách anh đối xử với tượng vàng cũng độc đáo hơn hẳn.

Kanye West: Bỏ ở khắp nơi, kể cả phòng giặt ủi

Trong một cuộc phỏng vấn năm 2014, vợ của anh là Kim Kardashian West đã chia sẻ Kanye West “quăng” giải thưởng của mình ở khắp mọi nơi, bao gồm phòng giặt ủi đến ngăn kéo để tất.

Angelina Jolie: Không biết cúp Oscar đang ở đâu lúc này!

Sau một thời gian dài phát triển sự nghiệp, Angelina Jolie đã nhận được cúp vàng đầu tiên trong sự nghiệp của mình tại bộ phim "Girl, Interrupted". Khi mang cúp vàng về nhà năm 2000, Angelina đã gửi nó cho mẹ mình là Marcheline Bertrand. Khi bà Marcheline  qua đời năm 2007, đồ đạc của nữ diễn viên đã được đóng gói khiến bức tượng mất hút.

Angelina Jolie: Không biết cúp Oscar đang ở đâu lúc này!

Năm 2009, nữ diễn viên gợi cảm đã chia sẻ với The Telegraph rằng cái bức tượng đó không bị mất, chỉ là Angelina chưa biết nó đang ở đâu.

Jay Z: Cốc tập uống nước cho trẻ

Jay Z là một trong những rapper thành công nhất trong lịch sự âm nhạc hiện tại. Ông bán được 50 triệu album và 75 triệu đĩa đơn trên toàn cầu, nhận được hơn 20 giải Grammy về âm nhạc. Có lẽ chính vì thế mà nam nghệ sĩ không quá ham sản phẩm tượng trưng này nữa.

Jay Z: Cốc tập uống nước cho trẻ

Sau khi nhận được chiếc cúp thứ 20 và 21, Jay Z đã khiến khán giả cười lớn khi anh chia sẻ sẽ khoe với con gái của mình là Blue Ivy rằng “bố đã có thêm một chiếc cốc tập uống nước bằng vàng cho con rồi này”.

Beyonce: Cho tất cả vào một căn phòng

Trong danh sách này, Beyonce là một trong những ngôi sao giữ gìn những thành tựu cúp vàng của mình nhất. Theo GQ, nữ hoàng Bey cất chúng trong một căn phòng riêng với rất nhiều giải thưởng như Grammy, Giải thưởng âm nhạc video MTV, Giải thưởng BET và hơn thế nữa.

Beyonce: Cho tất cả vào một căn phòng

Beyonce cũng trưng bày hàng ngàn bức ảnh của bản thân nữ nghệ sĩ từ thời thơ ấu cho đến giai đoạn hoạt động trong nhóm nhạc Destiny. Bên cạnh đó, Ong Chúa cũng cất giữ hàng trăm video và thậm chí là cả nhật ký cũ tại đây. Có thể trong tương lai, căn phòng này sẽ được nới rộng hơn nữa.

Russell Crowe: Cho vào chuồng gà

Russell Ira Crowe là một diễn viên New Zealand, nhà sản xuất phim và nhạc sĩ, thường cư trú tại Úc. Ông đã giành được một giải Oscar cho Nam diễn viên xuất sắc nhất, một giải thưởng Giải BFCA cho nam diễn viên chính xuất sắc nhất cùng nhiều danh xưng khác. Tuy nhiên với Russell, có vẻ cúp vàng Oscar lại có giá trị về mặt tâm linh nhiều hơn là tinh thần.

Russell Crowe: Cho vào chuồng gà

Nam diễn viên điển trai đã bỏ chiếc cúp vào chuồng gà với lý do nó sẽ giúp mấy con gà nhà anh đẻ trứng lớn hơn. Hy vọng phương pháp này sẽ có tác dụng.