Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Cách hả hê nhất để trả thù người yêu bội bạc là gì? Iggy Azalea quyết định đốt hết đồ của kẻ lăng nhăng này!

Rapper nữ chia sẻ trong sự hả hê rằng cô đã đốt hết đồ của anh chàng hôn phu vì đã dám phản bội mình.

Chủ nhân bản hit "Fancy" vừa có dịp chia sẻ về việc cô đã trả thù anh chàng hôn phu cũ của mình – vận động viên bóng rổ Nick Young như thế nào trong chương trình "Watch What Happens Live with Andy Cohen."

"Em đốt chúng hết rồi, cưng à!" Iggy vừa cười vừa nhớ lại: "Tôi đã đốt rất nhiều, và tôi ném đồ vào hồ bơi nữa. Tôi bắt đầu với nước và có vẻ như không hiệu quả cho lắm. Vì thế tôi nhớ đến lửa, và quyết định đốt hết tất cả!"

Rapper nữ đã nghĩ ra ý tưởng này sau khi nhận ra cách cô nàng giải tỏa sự thất vọng và bực mình của mình với Nick có vẻ không thành công như mong đợi. Iggy giải thích: "Tôi đã từng đập vỡ và phá đồ đạc trong nhà, và tôi nhận ra rằng tôi đang đập phá đồ của chính mình.  Tôi nhận ra mình thật ngu ngốc. Và anh ta thì còn chẳng thèm quan tâm. Vì vậy, tôi đã nghĩ mình phải tìm thứ gì đó mà anh ta quan tâm và bắt đầu phá hủy nó, và đó là quần áo của anh ta."

"Tôi gửi cho anh ta một đoạn video và nói rằng," Này, tôi đang đốt đồ của anh đấy, tôi không biết anh đang ở đâu, có lẽ với một cô gái nào đó, vì vậy tôi hy vọng anh sẽ về nhà một cách nhanh chóng bởi vì tôi đang đốt từ từ đây, từ những món rẻ nhất cho đến đắt nhất. Nhưng có chút khó khăn khi mà đống đồ đắt tiền thật khó đốt."

Mối quan hệ giữa Iggy và Nick cuối cùng đã chấm dứt sau hơn hai năm hẹn hò vào năm 2016. Ngôi sao của NBA đã bị phơi bày trong một cuộc trò chuyện trong phòng thay đồ và thừa nhận lừa dối bạn gái mình. Dù có quay lại với nhau trong một thời gian ngắn, nhưng cặp đôi chính thức kết thúc mọi thứ vào tháng 6 năm đó.

Iggy đã viết trên Instagram vào thời điểm đó: "Thật không may mặc dù tôi yêu Nick và tôi đã cố gắng hết sức để xây dựng lại niềm tin của mình nơi anh ấy, nhưng trong vài tuần gần đây tôi nhận ra rõ ràng mình không thể làm được. Tôi thật tâm chúc Nick mọi điều tốt đẹp nhất. Thật không hề dễ dàng khi chia tay với người mà bạn đã lập cả kế hoạch cho tương lai, nhưng tương lai có thể viết lại và hiện tại tương lai của tôi đang là một trang trống."